รีเซต

"นิกกี้-พลอย" แท็กทีมเสิร์ฟ "หร่อยจังจ้าว" ได้ฤกษ์ฉายรอบปฐมทัศน์โลก!

"นิกกี้-พลอย" แท็กทีมเสิร์ฟ "หร่อยจังจ้าว" ได้ฤกษ์ฉายรอบปฐมทัศน์โลก!
Jeaneration
20 มกราคม 2565 ( 20:30 )
40

ข่าวสารวงการหนัง หร่อยจังจ้าว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับแฟนๆที่รอชม ภาพยนตร์ โรแมนติก-คอมเมดี้ “หร่อยจังจ้าว” The Perfect Couple ผลิตโดย บริษัท 5432 แอ็คชั่นส์ จำกัด โดย  “คุณป๊อป-พัฐศวัธ พงศ์ชัยยุทธ์”  ผู้บริหารไฟแรง “คุณชิตสุราง  พิมล์ทอง” ผู้บริหารและผู้ควบคุมการผลิต  พร้อมด้วยผู้กำกับภาพยนตร์ “อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม” ได้จัดงานเปิดตัวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ให้ได้ชมกันไปแล้วเรียบร้อย ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 13 เมื่อวานนี้ (19 ม.ค.)

โดยมีนักแสดงนำ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล,  มาญ่า-ฌนิศชา พิมล์ทอง,  อาร์ม-สุกวิณ แก้วพิกุลก่อน, แอนนี่ บรู๊ค  รุ่งนภา แก้วไทนหาญ, เจ๊น้ำ ณัฐนัน ต้นศึกษา และอีกคับคั่ง เข้าร่วมงานท่ามกลางการคุมเข้มตามมาตรการการป้องกันโรคไวรัสโควิด 19 ให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ได้อุ่นเครื่องกันก่อนที่จะลงจอเข้าฉายจริง                                       

ต่อมาพิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน พร้อมชวนรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ “หร่อยจังจ้าว” ไปพร้อมๆกัน ก่อนที่จะเรียนเชิญผู้กำกับและทีมนักแสดง ขึ้นมาพูดคุยถึงการทำงานที่กว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ทุกคนทุ่มเทกันแค่ไหน พร้อมแง้มความสนุกให้ได้ฟังกันพอหอมปากหอมคออีกด้วย

ก่อนจะปิดท้ายด้วยเรียนเชิญผู้บริหาร และนักแสดงขึ้นถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก และร่วมชมภาพยนตร์พร้อมกัน ภารกิจขายบ้านสุดป่วนจะเป็นอย่างไร เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไประเบิดเสียงหัวเราะกันให้เต็ม วันนี้ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ!

หร่อยจังจ้าว เป็นเรื่องราวอุบัติรักต่างสำเนียงของเขี้ยว  หนุ่มใต้สุดกวน กับหวาน สาวเหนือ โมเดิร์น ที่ต้องมาทำภารกิจจำเป็นจนได้มาอยู่ในบ้านเดียวกัน ด้วยความไม่ชอบขี้หน้ากัน ต่างขั้ว ต่างภาษา ต่างคนต่างกวน ผสมโรงด้วยแก๊งเพื่อนสุดฮา เรื่องราวความวุ่นวายจึงบังเกิด จนสุดท้ายก่อตัว กลายเป็นความรักซึ้งปนฮาที่จะพาคุณหัวเราะทั้งน้ำตาจนเมื่อยแก้ม

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa