รีเซต

ธันวา เกร็ง ประกบคู่ แพนเค้ก นางเอกในดวงใจ ในแหวนสวาท

ธันวา เกร็ง ประกบคู่ แพนเค้ก นางเอกในดวงใจ ในแหวนสวาท
18 มีนาคม 2558 ( 15:48 )
4.1K


ถึงขั้นตัวเกร็งขยับแเข้งขยับขาไม่ออกกันเลยทีเดียวสำหรับ “หนุ่มธันวา สุริยจักร” เมื่อได้มาประกบคู่กับนางเอกในดวงใจ “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” โดยเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาเล่นละครคู่กับสาวแพนในละครเรื่อง “แหวนสวาท” ช่อง 7 สี ของค่าย กันตนา
 

“ผมรับบทเป็น “วิศิษฎ์” หนุ่มหล่อรับราชการในกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นคนซื่อตรงในการทำงาน เกลียดการคดโกง พูดจาตรงไปตรงมาและมีนิสัยส่วนตัวคือชอบสะสมของเก่า มาอยู่วันหนึ่งวิศิษฎ์ไปเที่ยวตลาดน้ำก็เดินเข้าไปร้านขายของเก่าเห็นแหวนนาคราชก็ซื้อมา ตอนนั้นตัวเราไม่รู้ว่าในแหวนมีวิญญาณของ “พิศ” (แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์) ซึ่งเป็นคนรักในชาติปางก่อนสิงอยู่ พอเราซื้อแหวนกลับมาเรื่องราววุ่นวาย ก็เกิดขึ้นพิศปรากฏร่างขึ้นมาให้เราเห็นและให้เราเป็นสื่อกลางในการแก้บ่วงกรรมให้กับน้องสาวฝาแฝดที่กลับมาเกิดเป็นมนุษย์ในภพปัจจุบัน” 


“เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมได้ร่วมงานกับแพนเค้กและเป็นครั้งแรกที่ผมได้เจอกับแพน  เขาน่ารักนิสัยดีมากครับ ซึ่งจริงๆแล้วตัวผมเองก็แอบปลื้มเขามานานแล้ว และแพนสเปคผมเลยนะ วันแรกที่ได้เข้าฉากด้วยกันตื่นเต้นมาก ทั้งเขิน ทั้งเกร็ง ขนาดก่อนเข้าฉากผมได้ยินแค่ชื่อแพนผมก็เขินหน้าแดงแล้วนะ แต่เวลาผมเขินผมก็จะมีวิธีแก้เขินของผมก็คือผมจะเข้าไปแซว เข้าไปแกล้งยอดมุขใส่สนุกสนานเฮฮา แพนก็จะตอบรับ แกล้งผมกลับบ้าง บางทีแพนก็รับมุขไม่ทันนะครับก็น่ารักดี (หัวเราะ) การทำงานกับแพนผมรู้สึกสบายใจนะครับ ก็มีแค่ช่วงแรกๆเท่านั้นที่รู้สึกเกร็งและกังวล แต่พอเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆก็เริ่มสนิทเริ่มแซวกันมากกว่าครับ แพนเป็นคนน่ารักเป็นกันเองที่สำคัญแพนใจดีมากชอบซื้อข้าวเหนียวหมูมาฝากทั้งทีมงานและนักแสดงทุกวันเลยครับ  ผมขอฝากผลงานเรื่อง “แหวนสวาท” ไว้ด้วยนะครับ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่ผมได้เล่นประกบคู่กับแพนเค้กและตัวผมกับแพนตั้งใจมากๆ อย่างไรก็ติดตามละครเรื่องแหวนสวาทด้วยนะครับ”

อย่างไรก็ห้ามพลาดผลงานของหนุ่มธันวากันนะจ๊ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามกันได้ในละครเรื่อง “แหวนสวาท” ทางช่อง 7 สี ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety