รีเซต

ฮากรามค้าง!! ซี ศิวัฒน์ พร้อมเปิดความลับซุปตาร์ ใน เงาเผาขน ประเดิมเทปแรกด้วยภรรยาสุดจี๊ด

ฮากรามค้าง!! ซี ศิวัฒน์ พร้อมเปิดความลับซุปตาร์ ใน เงาเผาขน ประเดิมเทปแรกด้วยภรรยาสุดจี๊ด
EntertainmentReport
1 ตุลาคม 2564 ( 00:01 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

อีกหนึ่งรายการใหม่จากช่องเวิร์คพอยท์ ที่ส่งรายการ “เงาเผาขน” ลงผังในเดือนตุลาคม กับรูปแบบ วาไรตี้โชว์แปลกใหม่ และสุดแซ่บที่สุด!! กับการนำเอาเรื่องราวความลับของสุดยอดซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทย  มาเปิดเผยกันในรายการเป็นที่แรก!!  

ซี ศิวัฒน์ พร้อมเปิดความลับซุปตาร์ ใน เงาเผาขน

แน่นอนว่า “ความลับ” กับ “ดารา” คือของคู่กัน รายการเงาเผาขน จึงได้นำมาเปิดเผยและเผาในทุกความลับของซุปตาร์ที่หลายๆคน อาจไม่เคยรู้มาก่อน เพราะคนที่มาเผา ก็คือคนที่อาจจะเป็นคนใกล้ตัวของ  ซุปตาร์คนนั้นนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน คนรัก หรือคนในครอบครัวก็เป็นได้เปิดประเดิมเทปแรกกับดาราน่าเม้าท์อย่าง “เอมี่ กลิ่นประทุม” เมื่อเทปแรกเป็นสาวเอมี่ คนที่ดูสนุกสุด เห็นจะเป็นพิธีกรรายการ นั่นก็คือ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับการที่จะได้ถามคำถาม และฟังคำตอบจากปากภรรยาตัวเอง แต่งานนี้ซีเองยังต้องอ้าปากค้าง หลังจากที่ได้รู้ในบางความลับของเอมี่ในแบบที่ซีเองก็ยังไม่เคยรู้เหมือนกัน โดยจะมี “เงาปริศนา” ทั้ง 3 คนมาเซอร์ไพร์สในรายการ

คำถามแรกที่ใครๆ หลายคนต้องอยากรู้จากปากเอมี่ ที่ว่า“จริงหรือไม่ ? เอมี่ ไม่ยอมทำการบ้านกับ  ซี ศิวัฒน์ โดยอ้างว่ามีประจำเดือนเป็นปีๆ” นี่แค่เจอไปกับคำเผาจากเงาปริศนาคนแรกก็ว่าเด็ดแล้ว... เจอคำเผาจากเงาปริศนาคนที่สอง ก็เด็ดไม่แพ้กัน กับคำเผาที่ว่า “จริงหรือไม่ที่เอมี่และซี มีคำต้องห้าม ห้ามพูดชื่อผู้หญิงคนหนึ่งเด็ดขาด” โอ้ยยย งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า เอมี่จะตอบว่าอย่างไร ? ห้ามพลาด ในรายการ “เงาเผาขน” เริ่มออกอากาศวันแรก อังคารที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี