รีเซต

ทำความรู้จัก 4 ตัวละคร "Dinner Mate" ซีรีส์รักชวนอิ่ม-ฟิน คืนฟอร์มพี่ชาย "ซงซึงฮอน"

ทำความรู้จัก 4 ตัวละคร "Dinner Mate" ซีรีส์รักชวนอิ่ม-ฟิน คืนฟอร์มพี่ชาย "ซงซึงฮอน"
Jeaneration
25 พฤษภาคม 2563 ( 15:15 )
5K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ Dinner Mate

คืนนี้...ถึงคราวพรีเมียร์ของอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าดูไม่แพ้เรื่องอื่นในช่วงอากาศดีๆ ก่อนย่างเข้าสู่ฤดูร้อนที่เกาหลี เป็นบรรยากาศเหมาะเจาะเป็นอย่างมากที่จะมองหาสถานที่ดีๆ ในการดื่มด่ำกับอาหารมื้อเย็นแสนวิเศษ เหมือนกับละครใหม่ของพระเอกหนุ่มฮอต...พี่ชายในตำนาน "ซงซึงฮอน" ที่กลับมาสู่ซีรีส์แนวโรแมนติกเบาๆ กับเนื้อหาชวนหลงใหลใน "Dinner Mate" ที่สร้างมาเว็บคอมิกส์เรื่องดังในโลกออนไลน์

Dinner Mate หรือชื่อตามเรื่องออนไลน์ที่ว่า Would You Like To Have Dinner Together? เป็นเรื่องราวความรักระหว่าวหนุ่มสาวที่ต่างเบื่อหน่ายกับเลิฟไลน์ซ้ำๆ ที่มีจุดจบเป็นการอกหักแสนเศร้า พวกเขาเลือกที่จะบำบัดความเจ็บปวดนี้ด้วยเดทมื้อค่ำแก้เบื่อ ด้วยไลฟ์สไตล์และประสบการณ์เลวร้ายที่เคยพานพบมาหลายๆ กัน ทำให้เขาและเธอได้เรียนรู้ความรู้สึกกันและกัน และค้นหาความรักอีกครั้งผ่านจานอาหารมื้อแสนวิเศษของพวกเขา

"ซงซึงฮอน" รับบทเป็น "คิมแฮคยอง" เขาเป็นนักจิตวิทยาและนักจิตวิทยาการอาหาร ที่มักจะเฝ้าสังเกตและวิเคราะห์ผู้คนจากอาการตักอาหารแต่ละคำเข้าปากของพวกเขา แม้ว่าเขาจะดูสมบูรณ์แบบไปทั้งกาย แต่เสน่ห์ที่แท้จริงของเขาก็คือความเงอะงะที่แสดงถึงความเป็นมนุษย์ที่แท้จริงของเขา เมื่อถึงเวลาทำงานเขาก็เปลี่ยนเป็นคนที่จริงจังและมุ่งมั่น แต่เขาก็ไม่สามารถแอบซ่อนความขี้เล่นของตัวเองได้ ขนาดที่พี่ชายซงซึงฮอนยังบอกว่า บทนี้คล้ายๆ กับบุคลิกของเขามาก

"ซอจีฮเย" รับบทเป็น "อูโดฮี" เป็นคาแรกเตอร์ที่ใครเคยออกเดทมาก็น่าจะคุ้นเคย เธอเป็นคนที่หัวเราะและยิ้มให้กับทุกๆ สถานการณ์ที่เกิดขึ้น หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นผู้หญิงที่ใครอยู่ใกล้แล้วก็รู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัย และอดไม่ได้ที่จะยิ้มตามเธอกกับเรื่องราวที่เธอเปี่ยมล้นไปด้วยความสุข แม้ว่าจะผ่านประสบการณ์เลวร้ายต่อจิตใจมากหลายคราก็ตาม

"อีจีฮุน" รับบทเป็น "จองแจฮยอก" เขาเป็นอดีตแฟนหนุ่ม ที่เคยเป็นรักแรกของอูโดฮี เขาเป็นนักข่าวการแพทย์อิสระ และยังเป็นพวกเขาที่หวั่นไหวและอ่อนไหวไปกับความรู้สึก รวมทั้งยังไม่ลืมรักครั้งเก่าที่กลายเป็นอดีตไปแล้ว หลังจากที่ได้กลับมาเจอเธออีกครั้ง พลังความรักของเขาคือเสน่ห์ในตัวของเขาเอง และเขาก็มุ่งมั่นตั้งใจที่จะทวงคืนรักครั้งแรกกลับคืนมาให้ได้

"ซนนาอึน" รับบทเป็น "จินโนอึล" เธอคือเน็ตไอดอลและเทรนเนอร์ฟิตเนสที่สวยสะพรั่ง อีกทั้งเธอผู้นี้ก็คือแฟนเก่าของคิมแฮคยอง เป็นผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกเอาไว้ได้เก่ง และยังเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ต่อใจตัวเอง มุ่งมั่นสิ่งใดแล้วก็จะปฏิบัติตามหัวใจสั่งและต้องการ พลังความน่ารักน่าหลงใหลของเธอ อาจจะยากที่จะทำให้เกลียดเธอได้ลง

Dinner Mate เป็นผลงานจากผู้กำกับ "โคแจฮยอน" (จากซีรีส์ The Player) มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง MBC เวลา 21.30 น. ตามเวลาในท้องถิ่นที่เกาหลีใต้ เริ่มตอนแรกคืนวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

Source: Soompi
Photo by MBCDrama

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<