รีเซต

"แม่น้อย" เฉลยแล้ววันวิวาห์ "หญิง รฐา-ตุลย์" ถือฤกษ์ดีวันเกิดลูกสาวปีหน้า

"แม่น้อย" เฉลยแล้ววันวิวาห์ "หญิง รฐา-ตุลย์" ถือฤกษ์ดีวันเกิดลูกสาวปีหน้า
TNN ช่อง16
4 พฤศจิกายน 2563 ( 13:32 )
462

เปิดตัวคบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้วสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ หญิง รฐา โพธิ์งาม และหวานใจหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ที่ก่อนหน้านี้ออกมาแย้มข่าวดีแล้วว่ากำลังจะเตรียมตัวเข้าประตูวิวาห์ด้วยกันเร็วๆนี้

และล่าสุด แม่น้อย โพธิ์งาม คุณแม่ของสาว ญาญ่าญิ๋ง ได้มีโอกาสเปิดใจผ่านสื่อเกี่ยวกับงานแต่งของลูกสาวไว้ว่า..

"วันแรกที่เจอ เค้าสูงมาก คนอะไรไม่รู้สูงมาก ก็เชิญเค้านั่ง หญิงก็บอกว่าให้ฟังพี่ตุลย์เค้าก่อนนะ ว่าเป็นยังไง แม่ก็ขึ้นเลย (หัวเราะ) ว่าตุลย์รู้ใช่มั้ยลูก นี่คือหัวใจแม่ และตุลย์ก็รู้ใช่มั้ยว่าแม่เรามีกันแค่สองชีวิต และแม่ก็รักเค้ามากที่สุด ที่นี้แม่ก็อยากให้หญิงเจอคนที่ดี เพราะแม่ก็มีความหวังไว้มาก แม่ไม่ได้อะไรมากมาย ไม่ได้ต้องการความรวยสวยเก๋ เพียงแต่ว่าขอให้เค้าจริงใจกับลูกแม่ เพราะหญิงไม่เคยเกิดการเสียใจ ไม่เคยมีความผิดหวัง ไม่เคยอะไรทั้งสิ้น นึกว่ามีอะไรขึ้นมาก็ขอให้มันซอฟๆอย่าแรง ให้ตัดสินใจตั้งแต่ตอนนี้ ในเมื่อก้าวเข้ามาบ้านแม่แล้ว ต้องคุยกันให้จะจะ และตุลย์ก็พูดมาคำเดียวว่าผมจะไม่ทำให้แม่และน้องผิดหวัง จบเลย"

"ในวันที่เค้ามาคุยเรื่องแต่งงาน น้องหญิงเค้าก็ชวนว่าแม่ไปทานข้าวกันมั้ย หญิงเค้าบอกว่าพี่ตุลย์เค้าชวนด้วยนะ พาทั้งคุณพ่อ และคุณแม่เค้ามาด้วย เรากำลังทานข้าวอยู่ ตุลย์เค้าก็เอาพวงมาลัยมาสองพวง ทางตุลย์เค้าก็ไปไหว้คุณพ่อคุณแม่เค้าก่อน และน้องหญิงเค้าก็ไปกราบ ก็มาถึงทางเรา น้องหญิงก็มีพวงมาลัยมาให้แม่ และคุณตุลย์เค้าก็มากราบ คุณตุลย์เค้าก็มาบอกว่าเค้ามีเรื่องจะบอก พอมาถึงขั้นนี้เรารู้เลย (หัวเราะ) ตุลย์กับน้องหญิงเค้าก็บอกว่าเค้าจะมีงานกัน จะเตรียมงาน เราก็ไม่รู้จะพูดอะไร ก็โอเค ตอนแรกจะมีงานวันเกิดพี่ตุลย์ น้องหญิงเค้าบอกว่ามันเร็วไป เตรียมงานไม่ทัน ก็เลยเปลี่ยนมาวันเกิดน้องหญิงก็ได้ เดือนพฤษภาคมปีหน้า"

อินสตาแกรม : realyingrhatha / tulyatep

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline