รีเซต

รีวิว รักล้นพุงEP5 !! สายป่าน ปั่นจักรยานหนีควายอย่างฮา ก่อนเปิดใจ ณัฐ แบบไม่รู้ตัว

รีวิว รักล้นพุงEP5 !! สายป่าน ปั่นจักรยานหนีควายอย่างฮา ก่อนเปิดใจ ณัฐ แบบไม่รู้ตัว
EntertainmentReport
10 พฤษภาคม 2564 ( 21:05 )
745

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.5 ทำคนดูลุ้นกับชายปริศนา ที่อาศัยอยู่บนดาดฟ้า กันไปแล้ว อาม่า (พิศมัย) เลยจัดปาร์ตี้หมูกะทะ ให้ทุกคนรู้จัก โจ้ (ต๊อด ปนพงษ์) หนุ่มสุดหล่อที่ยังคงทำตัวแปลกและไม่คุ้นชินกับการเจอผู้คน เหมียว (สายป่าน อภิญญา) และทอย (มาวิน) พยายามยามทำความรู้จักโจ้ให้มากยิ่งขึ้น เพราะยังสงสัยในตัวเขาอยู่นั้นเอง ระหว่างนั้น ทอย ก็เริ่มวางแผนกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเหมียวกับปานเทพ(ณัฐ ศักดาทร) ด้วยการจัดทริปปั่นจักรยานสุดโรแมนติกริมทะเล แต่บอกเลยว่างานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้

รีวิวรักล้นพุงEP.5 !! สายป่าน ปั่นจักรยานหนีควายอย่างฮา ก่อนเปิดใจ ณัฐ แบบไม่รู้ตัว

อาม่า ยังคงดูแลโจ้ เหมือนทุกวัน วันนี้เอาอาหารขึ้นไปให้โจ้ ที่ดาดฟ้า แต่วันนี้ โจ้ดูอารมณ์เสีย ก่อนจะปรับอารมณ์ด้วยพิซซ่าแสนอร่อย โจ้สงสัยในตัวเหมียว ถามเรื่องต่างๆ จากอาม่า งานนี้ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ ตัดภาพมาที่ทริป ที่ทอยวางแผนไว้ ทุกอย่างเหมือนเป็นไปตามแผน เหมียว โผล่มาเซอร์ไพรส์ ปานเทพ ที่ร้านต้มเลือดหมู  ทำเอาปานเทพ อารมณ์เสียเพราะอยากจะปั่นจักรยานกับทอยแค่สองคน  ปานเทพ ปรับอารมณ์ตัวเองแล้วหันมาดูแลทอยเป็นพิเศษ ฉากนี้ทำเอาสาวๆ ที่จับคู่ณัฐและมาวิน ทั้งจิ้นทั้งฮา

ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสุดแสนโรแมนติก แต่ต้องมาสะดุดเพราะ สายป่านที่เล่นฉากนี้ ได้สุดฮา ใส่แว่นตาดำน้ำเพื่อปั่นจักรยาน แถมยังไปเจอควายวิ่งไล่ธงสีแดงจากจักรยานที่เข้าฉากนี้อีกด้วย การันตีความสนุก ฮาจนปวดท้อง เพราะตอนจบของฉากนี้เจ้าตัวต้องขอติดรถขนบานาน่าโบ๊ทกลับมาที่จุดนัดพบ แถมเธอยังเหม็นไปทั้งตัว เรียกว่าอายจนไม่มีที่ให้หลบเลย

เหมียวรู้สึกอายมาก กับกลิ่นตัวที่เหม็นฟุ้งไปทั่ว เธอรู้สึกอายแพ็คกระเป๋าเตรียมขึ้นรถไฟหนีไปไกลๆ ไม่รู้ฉากนี้จะดราม่าหรือชวนขำกันแน่ เธอแบกกระเป๋าตีตั๋วรถไฟ นั่งทำหน้าเศร้าขึ้นรถไฟหนีความขายหน้าไป ซึ่งแท้จริงแล้ว ปานเทพ กับรู้สึกประทับใจในความตลกของเหมียว และเผลอชมว่าเหมียวน่ารัก ทำเอาพ่อสื่ออย่างทอย แฮปปี้กับแผนที่วางไว้ทั้งหมด เลยต้องยกหูบอกเหมียวที่กำลังหลงรถไฟอยู่ที่สถานีให้กลับมาตามหารักแท้อีกครั้ง แต่ก็ต้องมาเจออุปสรรคครั้งใหม่ เมื่อเอมอร (เอ๋ มณีรัตน์) พยายามจะจับน้องสาวเธอคู่กับปานเทพให้ได้ ความรักครั้งนี้ของเธอจะเป็นยังไงต้องติดตามตอนต่อไปใน Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี