รีเซต

งานเข้าดราม่าจนได้ ดีเจพุฒ-จุ๋ย ตอบ มดดำ ถามไปงาน แตงโม มั้ย

งานเข้าดราม่าจนได้ ดีเจพุฒ-จุ๋ย ตอบ มดดำ ถามไปงาน แตงโม มั้ย
ข่าวสด
15 มีนาคม 2565 ( 07:01 )
34

ตอบคำถามกลางรายการงานเข้าเลย ดราม่าจนได้ ดีเจพุฒ-จุ๋ย ตอบ มดดำ ถามไปงาน แตงโม มั้ย ชาวเน็ตฟังคำตอบแห่คอมเมนต์ต่าง นานาๆ

ดีเจพุฒ พุฒิชัย ควง จุ๋ย วรัทยา ไปออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 10 มี.ค.65 ขณะกำลังรอเข้ารายการเปิดใจถึงการเป็นผู้จัดละครและความพยายามในการมีลูกยากเคยเครียดหนัก มีช่วงหนึ่ง มดดำ คชาภา ซึ่งกำลังอ่านข่าว แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ได้ถามสาวจุ๋ยขึ้นมาว่า ไปงานศพแตงโมไหม

โดย จุ๋ย ตอบว่า ไม่ได้ไป เพราะว่าจุ๋ยไม่ได้ทำงานร่วมกับน้อง แต่ว่าแสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่น ขณะที่ ดีเจพุฒ ไม่ได้ตอบว่าอะไรเพียงแต่พยักหน้า กลายเป็นดราม่างานเข้า โดยเฉพาะกับ ดีเจพุฒ ชาวเน็ตเข้ามาดราม่าคอมเมนต์ต่างๆ นานา ว่าเคยร่วมงานกันก่อนแตงโมเสียชีวิต งานเข้าดราม่ากลางโซเชียล อาทิ

-ถ้าตอบว่าไม่ได้ไปเพราะไม่ว่างติดงานอันนี้ยังน่าให้อภัยนะ แต่นี่ตอบออกมาได้ว่าไม่เคยร่วมงาน แล้วผัวตัวเองไม่เคยร่วมงานหรอวะ จุ๋ย 30:08 เอาแปะเวลาไว้ให้แล้ว
-ใบไม้ที่ปลิดปลิวก็เล่นด้วยกันหลายฉากนะ เพิ่งผ่านไปไม่นานเอง ควรไปหน่อยมั้ย พุฒน่ะ
-ทำไมดีเจพุฒิ ไม่ โพสอาลัย หรือ ไปงานพี่เเตงโมเลย ทั้งๆที่เคยร่วมงานกัน
-พุฒิก็ควรไปมั้ยอะ คือร่วมงานกับแตงโมมาอะ

-ขออนุญาตแสดงความเห็นหน่อยนะคะ สำหรับเราคิดว่ากรณีคุณจุ๋ยที่บอกไม่เคยร่วมงานกันเลยไม่ได้ไป แต่คุณเคยอยู่ช่อง7เหมือนกัน คุณจะไม่ไปแสดงความเสียใจหน่อยหรอ? จำเป็นด้วยหรอว่าไม่สนิทเลยไม่ไป อย่างน้อยก็เคยทำงานที่เดียวกัน และเป็นผญ.เหมือนกัน ตรรกะคุณป่วยมากจริงๆ เผลอๆที่แตงโมเคยบอกเพื่อนๆว่ามีดาราไม่คุยด้วยอาจจะเป็นคุณหรือป่าวก็ไม่รู้
-ส่วนคุณพุฒิ เคยร่วมงานกันเข้าฉากด้วยกันบ่อยและเรื่องนั้นก็ดังมากๆแต่ไม่มีการโพสต์อาลัยและไปงาน ใจคุณดำมากนะ ผญ.หลายคนอาจจะอิจฉาจุ๋ยแต่สำหรับเราคือไม่คะ เป็นต้น

https://www.youtube.com/watch?v=zNNrZaqVmrM