รีเซต

บอล เชิญยิ้ม แจ๊ค ธนพล พร้อมเผด็จศึก!!! เพื่อชัยชนะ ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game

บอล เชิญยิ้ม แจ๊ค ธนพล พร้อมเผด็จศึก!!! เพื่อชัยชนะ  ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game
Entertainment Report_1
2 ตุลาคม 2559 ( 13:00 )
918

วันจันทร์ที่ 3 – วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคมนี้ พบกับรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) เกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา 60 วินาทีอันมีค่า ถ้าทำได้ เวลาที่เหลืออยู่ อยากได้อะไร หยิบได้เลยจาก คลังสมบัติ!!! นำทัพโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” พร้อมด้วย คู่เพื่อนสายฮา “บอล เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ค-ธนพล สัมมาพรต” ที่วันนี้ทั้งคู่ไม่ขอพักคำว่าเพื่อน แต่ขอมาร่วมสู้เพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ พร้อมด้วยคู่นักร้องสาวสวยเสียงดี “ฝน-ธนสุนธร” และ“หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์” ที่ทั้งคู่ขอมา   โชว์ศักยภาพในการเล่นเกม

พบกับการกลับมาอีกครั้งของ “บอล เชิญยิ้ม” ที่วันนี้เขาจะมาเพื่อคว้าชัยชนะและกวาดของรางวัลกลับบ้าน และในวันนี้เขาได้แท็กทีมกับน้องสาวสุดที่รัก “ใบเฟิร์น-พัสกร ซึ่งทั้งสองสนิทกันอยู่แล้วเรียกได้ว่า ลงตัว แม้ทางด้าน “หนุ่มแจ๊ค-ธนพล” จะยังไม่เคยมาประลองเกมเดือดที่ต้องแข่งกับเวลา แต่เขาก็จะสู้ เพื่อมอเตอร์ไซค์ และเขายังได้ผู้ช่วยคนเก่ง “โก๊ะตี๋” ที่จะมาจับมือฟาดฟันทุกเกมการแข่งขัน แต่เมื่อหนุ่มแจ๊คต้องมาเจอกับ “เกมโลโก้ยักษ์” ที่ต้องยกเจ้าโลโก้ยักษ์มาต่อกันภายในเวลา  60 วินาที ทำเอาเจ้าตัวและผู้ช่วย โก๊ะตี๋ ถึงกับเกิดอาการ เหนื่อยหอบ จนแทบ ขาดใจ!!! ต้องมาดูกันว่า ทางด้านหนุ่มบอลจะได้ใจที่เห็นเพื่อนซี้โดนตัดกำลัง และคว้าโอกาสเผด็จศึกเกมการแข่งขันครั้งนี้มาเป็นผู้ชนะได้หรือไม่ และมาลุ้นกับคู่สาวสวย    “ฝน-ธนสุนธร” และ “หลิว-อาจารียา ว่าเธอทั้งสองจะเล่นได้ทั้งหมดกี่เกม เพราะในวันนี้เธอทั้งสองบอกว่า “ของรางวัลไม่สำคัญ แต่ขอโชว์ศักยภาพในการเล่นเกมให้ทุกคนได้เห็น!!!”

ติดตามชมความสนุก พร้อมลุ้นไปกับคู่เพื่อนสายฮา “บอล เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ค-ธนพล” และคู่นักร้องสาวสวย  “ฝน-ธนสุนธร” และ “หลิว-อาจารียา  ว่าการแข่งขันในวันนี้ใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะและขนรางวัลกลับบ้าน ได้ในรายการ  The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม)   วันจันทร์ที่ 3 – วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่