รีเซต

มาดงซอก การันตี "The Roundup: Punishment" เป็นภาคที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์บู๊

มาดงซอก การันตี "The Roundup: Punishment" เป็นภาคที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์บู๊
Jeaneration
23 พฤษภาคม 2567 ( 20:00 )
89

ภาพยนตร์ The Roundup: Punishment บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก: นรกลงทัณฑ์ นอกจากจะมีนักแสดงที่เก่งฉกาจแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้คือผู้กำกับที่มีฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง Heo Myeong Haeng(ฮอ มยอง แฮง) ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในด้านการกำกับฉากแอ็กชั่น ที่สามารถทำซีเควนซ์แอ็กชั่นที่ทรงพลังที่สุดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ได้เคยฝากผลงานในฐานะผู้กำ กับในเรื่อง Badland Hunters  นอกจากนี้ยังเคยฝากผลงานด้านสตั๊นในภาพยนตร์มาแล้วมากมาย อาทิ The Roundup: No Way Out (2023), Phantom (2023), Hunt (2022), The Roundup (2022), Seobok (2021), Peninsula (2020), Ashfall (2019), Start-Up (2019), The Bad Guys: Reign of Chaos (2019), Extreme Job (2019), Unstoppable (2018), Believer (2018), The Outlaws (2017), Train to Busan (2016)

อีกทั้งเขายังเป็นผู้ที่เข้าใจในภาพยนตร์แฟรนไชส์ The Roundup เป็นอย่างดี ดอน ลี กล่าวอธิบายถึงความมั่นใจของเขาที่มีต่อ ฮอ ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ The Roundup: Punishment บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก: นรกลงทัณฑ์ ไว้ว่า

“ฮอมีความเข้าใจในจักรวาลของแฟรนไชส์ The Roundup และตัวละครของมันดีกว่าทุกคนบวกกับประสบการณ์กว้างขวางของเขาในฐานะสตันท์ระดับแนวหน้าของเกาหลี  ซึ่ง ฮอ ตั้งเป้าที่จะเผยให้เห็นถึงวิสัยทัศน์สร้างสรรค์ของเขา และการนำเสนอภาพยนตร์ให้ออกมาสนุกน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งผมว่าเขากำกับมันออกมาได้อย่างไร้ที่ติในแบบที่ก้าวข้ามมาตรฐานสูงลิบลิ่วที่ถูกสร้างเอาไว้โดยภาคก่อนๆ ในแฟรนไชส์นี้เลยทีเดียว  ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเรามีเคมีที่เข้ากัน และเราก็เข้าใจความคิดของกันและกันเพียงแค่การสบตากันก็รู้ว่าต้องการอะไร  เขาไม่เพียง แต่ชำนาญด้านการกำกับฉากแอ็กชั่นเท่านั้นนะ แต่เขายังชำนาญด้านการสร้างช่วงเวลาที่ลุ้นระทึกและดราม่าที่น่าติดตามได้อีกด้วย ผมอยากฝากให้ทุกคนได้มาชมภาพยนตร์กันเยอะๆนะครับ แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ผมเล่ามามันสนุกขนาดไหน ฝากด้วยนะครับ”

30 พฤษภาคม นี้มาร่วมพิสูจน์พร้อมกันในภาพยนตร์ The Roundup: Punishment บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก: นรกลงทัณฑ์  ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa