เกิดอะไรขึ้นเมื่อ แชมป์ ผกก.คั่นกูโพสต์เศร้าหลัง EP.12 ถูกวิจารณ์แรง

เกิดอะไรขึ้นเมื่อ แชมป์ ผกก.คั่นกูโพสต์เศร้าหลัง EP.12 ถูกวิจารณ์แรง
Daradaily
10 พ.ค. 63
183

เกิดอะไรขึ้นเมื่อ "แชมป์" ผกก.คั่นกูโพสต์เศร้าหลัง EP.12 ถูกวิจารณ์แรง

              กลายเป็นประเด็นดราม่าถูกวิจารณ์รุนแรงบนโลกโซเชียลขึ้นมาทันทีหลังจากที่ "เพราะเราคู่กัน 2gether the series" (คั่นกูEP.12) ได้ทำการออนแอร์ให้ได้ชมกันไปโดยมีชาวเน็ตบอกว่า EP.12 นั้นไม่เหมือนและแตกต่างกับนวนิยายที่เขียนไว้การตัดต่อที่ดูไม่ดีรวมถึงการกำกับที่ห่วยอยากให้เปลี่ยนตัวผู้กำกับ ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ผู้กำกับอย่าง "แชมป์ วีรชิต ทองจิลา" ได้มีการออกทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์โดยระบุว่า 

อ่านข่าวต่อ : “ไบร์ท วชิรวิชญ์” เคลียร์ดราม่าเหยียดเพศ ลั่นไม่ใช่ตนแน่นอน!

              "โดนถล่มเละ อ่านทั้งหมดครับ ไม่ได้หนีหาย หรือมาอ่านเฉพาะคำอวยแบบที่บางคนกล่าวเลย อ่านคำติมากไม่แพ้กัน #คั่นกูEP12 ปัจจัยหลักที่ได้รับมาคือ นักแสดงแบกทั้งเรื่อง , บทไม่ตรงนิยาย , ตัดต่อห่วย , กำกับห่วย , เปลี่ยนตัวผู้กำกับ ทำนองนี้ครับ รับทราบแล้วตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงวันนี้" และ "ถ้าผมคิดแบบนี้จริงคงไม่กล้ารับทำงานตรงส่วนนี้ และผมก็รู้สึกว่าผมออกตัวมารับผิดทุกอย่างโดยลำพังเสมอ มันหนักมากเลยครับ ..ผมเศร้าใจมากขึ้นจากคำว่าน่ารังเกียจ มันเหมือนผมเลวร้ายมากเหลือเกิน ผมขอโทษครับ ผมไม่รู้ตัวว่าผมน่ารังเกียจขนาดนี้ ขอบคุณที่ได้รับเตือนจากเพื่อนมนุษย์คนนึง https://twitter.com/xxgigy/status/1259062248
007274497 คือเพิ่งเข้าใจว่าการรับคำติ มันรุนแรงขนาดไหน เข้าใจชีวิตมากขึ้นเลย / และขอบคุณทุกคนมากๆๆๆ ที่มาให้กำลังใจผมและทีมงานครับ #ติเพื่อก่อ ผมจะแยกระหว่างติกับด่ายังไงดี"

              โดยหลังจากได้โพสต์ไปก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมายจนทำให้ "แชมป์ วีรชิต" ได้ทวิตข้อความว่า "*จบดราม่าแล้วคร้าบบบรักและขอบคุณทุกคนมากเลยครับในชีวิตนี้มีกำลังใจมากมายขนาดนี้มันพิเศษสำหรับผมมากเลยครับผมจะพัฒนาและปรับปรุงต่อไปนะครับทวิตนี้เลี่ยงดราม่าเน้ออออันอื่นไล่อ่านหมดแล้วครับจะแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ให้ดีที่สุดต่อไปครับ#วีรชิตทองจิลารัก"