รีเซต

"อนันดา" แย้มข่าวดี พร้อมย้อนความทรงจำกับแก๊ง พุฒ-ต้าร์-เร

"อนันดา" แย้มข่าวดี พร้อมย้อนความทรงจำกับแก๊ง พุฒ-ต้าร์-เร
TNN ช่อง16
18 มิถุนายน 2565 ( 13:33 )
398

พระเอกหนุ่ม "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม"  มาร่วมพูดย้อนเล่าเรื่องราวในอดีต กับ แก๊งเพื่อนสุดฮา พุฒ , ต้าร์ , เร  พร้อมกับแย้มข่าวดี ใกล้ได้ฤกษ์วิวาห์เร็วๆ นี้กับแฟนสาว "ณัฐ ณิชชา" เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง...

 

ภาพจาก  ig : ananda_everingham

 

ภาพจาก  ig : raymacdonald

 

 

ล่าสุด หนุ่มอนันดา แขกรับเชิญของ เร แม๊คโดแนลด์ , ลีโอ พุฒ และ ต้า บาร์บี้  มานั่งคุยกันสบายๆ สไตล์เพื่อน ว่า "เริ่มจากที่มาของชื่อ บักจ๋อย จริงๆ แล้วคือฉายาที่เรียกกัน ตอนเด็กเคยคิดว่าอยากทำอาชีพ นักชีววิทยาทางทะเล"  

ภาพจาก youtube Rayron : เร่รอนภาพจาก youtube Rayron : เร่รอน

ภาพจาก  youtube  Rayron : เร่รอน

ภาพจาก  youtube  Rayron : เร่รอน

 

 

อนันดายังพูดถึง เรื่องความรัก กับข่าวดีเรื่องจะแต่งงาน "ถึงเวลาแล้วจริง ๆ น่าจะเป็นปีหน้า วันเวลาขอเก็บไว้ก่อน นิยามสำหรับตัวเองเรื่องครอบครัว บอกตามตรงว่าไม่เคยคิด ร่วมทั้งเรื่องแต่งงานด้วย เพราะไม่ค่อยเห็นแบบอย่างที่สำเร็จ ว่าเป็นยังไง แล้วตัวเองเป็นประเภทสายวิทย์ แบบต้องมีหลักฐานมาให้ดู ช่วงวัยรุ่นคิดแบบนี้  พอผ่านไปเรื่อยๆ ทัศนคติก็เปลี่ยนไป ยิ่งโตขึ้น รู้สึกเปิดมากขึ้น ลดความเป็นตัวเอง เพิ่งรู้ว่าในวัยที่โต เราต้องเรียนรู้อะไรเยอะมากขึ้น พอได้มาคบกับคุณแฟน ก็เลยเข้าใจเขาได้ เห็นภาพ แต่งงานก็ดี ครอบครัวก็แฮปปี้ ทุกอย่างก็ลงตัว ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้น แต่ทุกอย่างก็พร้อมแล้ว..." อนันดา ยังพูดปิดท้ายว่า "2024 แล้วเจอกันครับ"

ภาพจาก ig : ananda_everinghamภาพจาก ig : ananda_everingham

ภาพจาก  ig : ananda_everingham

 

ข้อมูลจาก youtube  Rayron : เร่รอน