รีเซต

ไปต่อไม่ไหว!! เจสัน ยัง ประกาศเลื่อนงานแต่ง เหตุโควิด-19 ยังระบาดหนัก

ไปต่อไม่ไหว!! เจสัน ยัง ประกาศเลื่อนงานแต่ง เหตุโควิด-19 ยังระบาดหนัก
Entertainment Report_3
7 มกราคม 2564 ( 09:34 )
426

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เจสัน ยัง" และว่าที่เจ้าสาว "อีฟ" ประกาศเลื่อนงานแต่งซึ่งเดิมจะจัดในวันที่ 18ก.พ.2564 ออกไปก่อน หลังสถานการณ์ "โควิด-19" ยังคงระบาดหนัก 

 เจสัน ยัง ประกาศเลื่อนงานแต่ง เหตุโควิด-19 ยังระบาดหนัก

ออกมาประกาศเลื่อนงานแต่งออกไปอีกคู่ สำหรับ เจสัน ยัง และว่าที่เจ้าสาว อีฟ ซึ่งแพลนเดิมทั้งคู่จะจัดพิธีมงคลสมรสกันในวันที่ 18ก.พ.2564 แต่ทว่าเหตุการณ์ โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก รวมถึงมีจำนวนผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมากในทุกวัน ทางเจสัน ยังและแฟนสาว พร้อมด้วยครอบครัวจึงตัดสินใจ เลื่อนงานแต่งออกไปก่อน จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น ทั้งนี้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้มาร่วมงานเป็นหลัก

 เจสัน ยัง เลื่อนงานแต่ง 

หนุ่มเจสัน ยัง เผยว่า "เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้มีความรุนเเรงเเละมีเเนวโน้มที่จะเเพร่กระจายสูงขึ้นตามลำดับ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของญาติ ๆ เพื่อนสนิทเเละเเขกผู้ใหญ่ที่เคารพที่จะมาร่วมงานเเต่งงานของเราในวันที่ 18ก.พ.64 ที่จะถึงนี้ ผมเเละน้องอี๊ฟ @aunya_eve เเละทางผู้ใหญ่ของเรามีความจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามเเนวทางของทางสาธารณสุข จึงขอเเจ้งให้ทุกฝ่ายทราบถึงเหตุผลเเละความจำเป็นในการเลื่อนงานมงคลสมรสออกไปก่อนจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น เพื่อความปลอดภัยในชีวิตเเละสุขภาพของทุกท่านครับ สุดท้ายนี้กราบขออภัยทุกท่านที่ได้เตรียมตัวเพื่อจะมาร่วมงานของเรา รวมถึงทางทีมงานเเละทางสถานที่ด้วยครับ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jsn_young8