รีเซต

ขออโหสิกรรม! “พราวฟ้า” วอนชาวเน็ตอย่าพูดถึงคนนั้นทุกช่องทางโซเชียล

ขออโหสิกรรม! “พราวฟ้า” วอนชาวเน็ตอย่าพูดถึงคนนั้นทุกช่องทางโซเชียล
ดาราเดลี่บันเทิง
28 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:31 )
52

ขออโหสิกรรม! “พราวฟ้า” วอนชาวเน็ตอย่าพูดถึงคนนั้นทุกช่องทางโซเชียล

          กลายเป็นประเด็นดราม่าสำหรับอดีตเพื่อนรักช่องน้อยสีระหว่าง “พราวฟ้า การัญชิดา” และสาว “พริม พริมา” ที่ออกมาโต้กันเดือด หลังมีชาวเน็ตเข้าไปถามถึงความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน จนได้คำตอบว่า...  “ไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้ว”

 

         ล่าสุดเหมือนชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ของโพสต์สาว “พราวฟ้า” เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของอดีตเพื่อนอย่าง “พริม พริมา” ประมาณว่า... “ไม่มีใครรู้ความจริงแต่พากันคอมเมนต์ให้ทั้งสองฝั่งเสียหายจนทำให้มิตรภาพที่ดีต้องจบลง ควรเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ พร้อมทั้งยังเชื่อว่ามิตรภาพจะกลับมา” ในขณะที่สาว “พราวฟ้า” ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า... “ขอบคุณนะคะ สละเวลามาพิมพ์ชะยาวเลย โตแล้วต่างคนก็เลือกทางเดินของตัวเองแล้ว ไม่รักกันแล้วก็ไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน พราวขออโหสิกรรม กับทุกคนไม่ว่าทางตรง หรือทางอ้อม จะไม่ถือโทษโกรธใคร ให้เค้าทั้งหลายมีชีวิตดียิ่งๆ ขึ้นไป และขออย่าได้เจอกันอีกในทุกภพทุกชาติ ไม่มีอะไรติดค้างกันอีกตลอดไป สาธุ ขออนุญาตใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุขกับคนที่เรารัก และรักเราเท่านั้น ขอบคุณสำหรับความหวังดีนะคะ”

        และสาว “พราวฟ้า” เองยังแคปภาพที่โต้ตอบกับชาวเน็ตลงไอจีสตอรี่แลพระบุข้อความว่า “ขอกราบวิงวอนทุกท่านอย่าพูดถึงคนๆ นั้นในทุกช่องทางของพราวอีกเลยพราวมีอีกหนึ่งชีวิตที่ต้องดูแลเค้าในช่วงนี้จริงๆ ขอบคุณที่เข้าใจล่วงหน้านะคะ”