รีเซต

อีจงซอก ลุ้นคัมแบ็กเล่นซีรีส์ใหม่ในรอบ 2 ปี "Big Mouth" หลังออกจากกรม

อีจงซอก ลุ้นคัมแบ็กเล่นซีรีส์ใหม่ในรอบ 2 ปี "Big Mouth" หลังออกจากกรม
Jeaneration
21 เมษายน 2564 ( 15:30 )
1K

ข่าวสารวงการซีรีส์ ซีรีสใหม่ อีจงซอก

ก็นับได้ว่าหายหน้าไป 2 ปีเต็มๆ เลย สำหรับพระเอกหนุ่มตี๋ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งภูมิภาค "อีจงซอก" ที่ล่าสุดได้มีข่าวแววออกมาว่า เขากำลังพิจารณาหวนกลับคืนสู่จอเล็กอีกครั้ง โดยจะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของเขา หลังจากที่ปลดประจำการจากการรับใช้ชาติมาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และยังเป็นการร่วมงานกับทีมผู้สร้างซีรีส์สุดฮิตแห่งปี 2020 อีกด้วย

ตามรายงานระบุว่า อีจงซอก อยู่ระหว่างพิจารณาและอ่านบทซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า "Big Mouth" ที่เป็นโครงการซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN โดยเขาถูกทาบทามให้มารับบทเป็นพระเอก ที่มีชื่อว่า 'พัคชางโฮ' ทนายความหนุ่มที่ไม่เคยพบเจอกับความสำเร็จในการว่าความให้ลูกคดีเลย เพราะเขาเป็นนักกฎหมายชั้น 3 ที่มีอัตราการชนะคดีความเพียงแค่ 10% เท่านั้น

แต่นั่นทำให้เขาได้มีโอกาสพิสูจน์ตัวเองครั้งสำคัญ หลังได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีฆาตกรรมซับซ้อน ที่ยิ่งขุดก็ยิ่งพบความลับที่แอบซ่อนอยู่ จึงกลายเป็นศึกสงครามทางกฎหมายว่าระหว่างทนายความต่างชนชั้นในสายอาชีพ ที่เขาจะต้องเผชิญหน้าและสู้กับพลังอำนาจและความชั่วร้ายที่ต้องการจะยืนอยู่เหนือกฎหมายทั้งปวง

Big Mouth จะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "โอชองฮวัน" ที่เพิ่งทำให้ซีรีส์ Start-Up ฮิตไปทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว โดยเขากับอีจงซอก เคยร่วมงานกันมาแล้วจากเรื่อง While You Were Sleeping เมื่อปี 2017 ขณะที่ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มยอมรับว่าข่าวนี้เป็นความจริง แต่เขายังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ ในตอนนี้ หากว่าเขาตอบรับเล่นจะเป็นผลงานใหม่นับตั้งแต่เรื่อง Romance is a Bonus Book ที่ทิ้งท้ายเอาไว้ก่อนเขาเข้ากรมไปเมื่อปี 2019

เบื้องต้น ซีรีส์ Big Mouth วางแผนจะเปิดกล้องในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 เพื่อที่จะให้ออนแอร์ทันในช่วงปลายปีนี้ หรืออาจจะเป็นต้นปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In