รีเซต

กรีน-โหน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา กรอกพันธุ์ข้าวเปลือกหอมปทุมฯ ข้าวพอเพียง

กรีน-โหน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา กรอกพันธุ์ข้าวเปลือกหอมปทุมฯ ข้าวพอเพียง
Pannaput_tvs
3 พฤศจิกายน 2559 ( 10:00 )
1.1K

กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, โหน-ธนากร ศรีบรรจง พร้อมด้วย เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์, กวาง-ช้องมาศ ธนพร, ไดสุเกะ สุกี้คาว่า ตัวแทนนักแสดงจากช่อง 7 สี และ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผู้จัดละคร ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา บรรจุข้าวสารใส่ซอง “ข้าวสารพอเพียง” ร่วมกับอาสาสมัคร

เพื่อแจกเป็นที่ระลึกให้กับประชาชน ที่เข้ากราบถวายสักการะเบื้องหน้าพระโกศ พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ณ ทำเนียบรัฐบาล โดย 2 พระนาง “โหน,กรีน” เผยถึงความรู้สึกว่า

“รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมากรอกพันธุ์ข้าวเปลือกหอมปทุมฯ ข้าวพอเพียง” ร่วมกับพี่ๆ จิตอาสาในวันนี้ การได้มาในวันนี้ทำให้ได้รู้เพราะเหตุใดจึงแจกเป็นข้าว เพราะข้าวมีความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งประเทศของเรามีชื่อเสียงเรื่องข้าวโด่งดังไปทั่วโลก แต่ในขณะนี้ความต้องการ “ข้าวพอเพียง” ที่จะนำไปแจกให้พี่น้องประชาชนยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ จึงอยากขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปที่สนใจร่วมกิจกรรมจิตอาสาในครั้งนี้ สามารถมาร่วมทำได้ที่ทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 มกราคม 2560 หรือจนครบกำหนดไว้ทุกข์ 100 วัน”

ติดตามภาพกิจกรรมและข่าวสารต่างๆ ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD หรือ https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

ขอบคุณภาพจากช่อง 7
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com