รีเซต

สวยร้ายๆ! ส่อง แพร์ พิชชาภา สะใภ้รองของแม่ย้อย สวยสดใส พิไล จาก กรงกรรม

สวยร้ายๆ! ส่อง แพร์ พิชชาภา สะใภ้รองของแม่ย้อย สวยสดใส พิไล จาก กรงกรรม
Entertainment Report_2
2 เมษายน 2562 ( 14:16 )
18.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเป็นคู่ปรับของ “เรณู” หรือ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ในละคร  “กรงกรรม” ช่อง 3 สำหรับ  “พิไล” สะใภ้คนรองแห่งบ้านแบ้ ของแม่ย้อย “ใหม่ เจริญปุระ” นางร้ายหน้าสวยฝีมือดี สำหรับ “แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา” ฝากฝีไม้ลายมือไว้ในละคร ชนิดที่ร้ายกันจนขนลุก แอบส่องไอจีแพร์ มาบอกเลยว่าสวยทุกลุค สดใส ไม่ได้ร้ายอย่างในละครซักนิด!

 

แพร์ พิชชาภา

 

แพร์ พิชชาภา อายุ 26 เป็นนักแสดง สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เกิดเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2535 ที่จังหวัดสมุทรปราการ แพร์เข้าสู่วงการจากโมเดลลิ่ง ได้เล่นมิวสิกวิดีโอและโฆษณา โดยผลงานชิ้นแรกเป็นงานโฆษณาของ บิวตี้บุฟเฟ่ต์ ได้มีโอกาสได้แคสต์โฆษณา และแบบถ่ายนิตยสาร หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้เข้ามาแคสต์ละครของค่ายแล้วก็ได้รับเล่น แพรเคยเล่น MV ได้เล่นช่วงเดียวกับที่ได้ละครเรื่องแรก คือถ่ายคู่กันไป โฆษณา แพร์มีผลงานละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 โดยเรื่อง ผู้ดีอีสาน รับบทเป็นแตงอ่อน ส่วนเรื่องทำให้เป็นที่รู้จักคือเรื่อง ไฟล้างไฟ ซึ่งร้ายจนสะดุดตา และล่าสุดกับบทพิไล ภรรยาของอาตง “แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ” แห่งบ้านแบ้ สวยและร้ายอย่าบอกใครในละคร แต่พอไปส่องไอจีของสาวแพร์แล้ว พิไลไม่ได้ร้ายอย่างที่คิด สวย สดใสไม่เบาเลยจ้า กรงกรรมเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ใกล้อวสานแล้ว อย่าลืมติดตามฝีมือแม่พิไล  ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.20น. ช่อง 33

หนูรักเขา! เปิดวาร์ป แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม ลูกคนรองน่ามองมาก

 

แพร์ พิชชาภา

 

แพร์ พิชชาภา

 

แพร์ พิชชาภา

 

แพร์ พิชชาภา

 

แพร์ พิชชาภา

 

 

แพร์ พิชชาภา

 

แพร์ พิชชาภา

 

แพร์ พิชชาภา

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pearpitchapa

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID