รีเซต

10 พ่อหม้ายสายหล่อ แต่งก็ดัง รักพังก็ดราม่าเยอะ! (มีคลิป)

10 พ่อหม้ายสายหล่อ แต่งก็ดัง รักพังก็ดราม่าเยอะ! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
29 มกราคม 2562 ( 18:37 )
13.1K

ท่ามกลางกระแสดราม่า พ่อหม้ายเนื้อหอม อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” โลกโซเชียลมีดราม่ามากมายยังไม่จบสิ้น แต่ใช่ว่าจะมีเพียงสงกรานต์เท่านั้น ที่เป็นพ่อหม้ายสายแซ่บ ยังมีพ่อหม้ายหนุ่มในวงการบันเทิงอีกหลายคน ที่อดีตเคยรักพัง เรียกว่ารักก็ดัง เลิกก็ดัง ดราม่าสะท้านเมือง ก็มีหลายคนเช่นกัน วันนี้ TrueID รวมมาให้ดูกันว่าพ่อหม้ายเนื้อหอมที่ฝ่ากระแสดราม่านั้นมีใครกันบ้าง

1. “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซีอีโอโบนันซ่าเขาใหญ่ พ่อหม้ายเนื้อหอม ที่อยู่ในความสนใจของสังคมจำนวนมากในตอนนี้ หลังเลิกรากับ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” แล้วเปิดใจคบหากับนางเอกสาวห้าวอย่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ท่ามกลางกระแสดราม่าตั้งแต่เปิดตัว ภาพแอบถ่ายนั่งตัก การให้สัมภาษณ์ เรตติ้งละคร จนแมทต้องออกมายกมือไหว้ขอโทษในความห้าวเป้งแต่ก็ยังไม่อาจลดกระแสดราม่าใดๆได้เลยในตอนนี้

 

 

 

2. “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” พ่อหม้ายสายหล่อที่ต้องบอกว่าฮอตมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เรียกว่าเคลียร์ข่าวกันไม่ไหว ฟลุค เลิกรากับ “โบว์ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” และมีทายาทด้วยกัน 1 คน คือ น้องอชิ ในอดีตคบหาสาวในวงการบันเทิงมาหลายคน แต่ปัจจุบัน ฟลุคคบหาดูใจกับ “นาตาลี เจียรวนนท์” ซึ่งกว่าจะลงเอย คาสโนว่าก็เจอข่าวเจ้าชู้ของบรรดาสาวๆ จำนวนมาก จนได้ฉายา “คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย” มาครองจากนักข่าว แต่ตอนนี้สิ้นลายแล้ว แถมยังเป็นครอบครัวสุขสันต์แล้วจ้า

 

 

 

3. “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” พ่อหม้ายโกอินเตอร์ ซึ่งปัจจุบัน ไมค์มีลูกชายแล้วอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” ซึ่งเกิดจาก “ซาร่า คาซิงกินี” นางแบบหน้าสวย ที่กว่าจะมีวันนี้ก็ต้องแถลงข่าวกันหลายรอบถึงเรื่องของการเลี้ยงดู แม้จะไม่ได้แต่งงานแต่ไมค์ก็เป็นพ่อหม้ายลูกติดที่เนื้อหอมโกอินเตอร์ที่จีนไปแล้ว

 

 

 

 

4. “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” พ่อหม้ายสายนักร้องและนักแสดง ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับ “แตงโม นิดา” ได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็เลิกรากัน จนนางเอกดังมีความเครียดจากโรคซึมเศร้า กินยาฆ่าตัวตายแต่หมอช่วยชีวิตไว้ทัน  แต่ปัจจุบันทั้งคู่แม้ว่าเลิกราก็ยังสามารถพูดคุยและเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันได้

 

 

 

5. “ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” พ่อหม้ายไฮโซดีกรีด็อกเตอร์คนนี้ แต่งงานกับภรรยาอย่าง “แพม สิตามนินท์” แต่จบตำนานรัก 10 ปี เพราะไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน หลังเลิกราเจ้าตัวก็เปิดใจให้สาวๆ หลายคนจนล่าสุดก็เปิดใจคบกับนางแบบ “ไพลิน โอลเซ่น” นางแบบหุ่นดี ซึ่งก็มีคนจับผิดว่าคบซ้อนกับนักร้อง “เบสท์ วงโอลีฟส์” หรือไม่ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาบอกแล้วว่าไม่ซ้อนแน่นอน

 

 

 

6. “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” นักร้องพ่อหม้ายลูก 2 ที่ก่อนหน้านี้หย่าขาดกับภรรยาแอร์โฮสเตส อย่าง “พลอย พลอยพรรณ” หายออกจากบ้านไปหลายเดือน เป็นข่าวคราวอยู่นาน แต่ปัจจุบันกลับมาเคลียร์กันแล้ว และจัดตารางมาเจอลูก และกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งด้วยการขับมอเตอร์ไซค์ทำรายกายท่องเที่ยว

 

 

 

7. “บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง อดีตสามีของ “ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ” และมีทายาทด้วยกันสองคนหลังมีข่าวเลิกรา บ๊วยโดนดราม่าหนักจากโลกโซเชียล กว่าจะผ่านวิกฤตข่าวอย่างหนักในช่วงนั้น แต่ปัจจุบันทั้งสองคนสามารถเจอหน้าและเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก

 

 

 

8. “กรณ์ ณรงค์เดช” เจ้าของธุรกิจเพลงเคพีเอ็น ปัจจุบันคือหวานใจของนางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” นางเอกช่อง 3 ก่อนหน้านี้กรณ์เคยแต่งงานกับ “น้องเล็ก ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร” ทายาทโรงแรมปาร์คนายเลิศ ท่ามกลางการปรับตัวมาแล้วแต่ไม่สามารถไปต่อได้ พร้อมกระแสข่าวฝ่ายชายเป็นเกย์ ซึ่งกว่าจะมาเป็นพ่อหม้ายทรงเสน่ห์ก็เจอข่าวรุมมานับไม่ถ้วนเช่นกัน

 

 

 

9. “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” ลูกชายของอดีตนายกรัฐมนตรี “ชวน หลีกภัย” ที่แต่งงานกับแฟนสาว “ทับทิม มัลลิกา” จากรายการดัง VRZO ซึ่งทำรายการร่วมกัน หลังแต่งงานได้ไม่นาน ทั้งคู่เลิกรากันโดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่าเพิ่งเข้าใจว่ารักกันแบบเพื่อนน่าจะเหมาะสมกว่า ทำเอาหนุ่มปลื้มโดนดราม่าเยอะมากในตอนนั้น แต่อย่างไรก็ตามในปัจุบันทับทิมยังคงมีโอกาสได้เข้าพบอดีตนายกฯ ชวน เสมอในเทศกาลปีใหม่ แม้จะไม่มีภาพร่วมเฟรมกับอดีตสามีเลยก็ตาม

 

 

 

10. “แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” ลูกชายของอดีตนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง “ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน” แตงโมแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ได้ไม่นาน กับภรรยาแอร์โฮสเตสหลังแต่งงาน 8 เดือน ท่ามกลางกระแสข่าวลือฝ่ายชายมีมือที่สามเข้ามา กว่าจะผ่านข่าวดราม่ามาได้นั้นเคลียร์ข่าวอยู่นานเช่นกัน

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  songkarn_tae , mattperanee , aff_taksaorn , fluke777, bo_achi, m1keangelo ,sarahcasinghini , mootono29 ,melonp.offcial ,topnathsedh , petercorp,khunbuay , tookchanokwanan,
kornnarongdej , tubtimofficial , pleum_official , tangmo.tangmo

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID