รีเซต

ทั้งบู๊ทั้งหวานครบรส! เขี้ยวราชสีห์ ส่งความฟินให้แฟนๆ ยันหยดสุดท้าย

ทั้งบู๊ทั้งหวานครบรส! เขี้ยวราชสีห์ ส่งความฟินให้แฟนๆ ยันหยดสุดท้าย
Pannaput_tvs
12 เมษายน 2560 ( 13:00 )
1.5K

เรียกว่าเป็นละครบู๊อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่องกันเลยจริง ๆ สำหรับละคร เขี้ยวราชสีห์ ซึ่งในวันนี้จะเป็นภาพเบื้องหลัง ที่เรียกว่า ลาจอแบบสมบูรณ์แบบ บู๊กระหน่ำ ระห่ำ แบบสุด ๆ เมื่อผู้จัด คุณกอบสุข จารุจินดา ขนทั้งระเบิด ขนทั้งเฮลิคอปเตอร์ มาเข้าฉากกันแบบเป็นพิกัด

โดยเป็นฉากไล่ล่า ฝั่งของอาร์ต พศุตม์ (แดนไทย) และ แมค ปวิช (ชาตรี) ได้รู้ตัวคนร้าย หรือคนบงการในที่สุด ว่าคือ แจ๊บ เพ็ญเพชร (เดชา) จึงตามล่าจนถึงที่สุด แต่แจ๊บ ก็ไม่ยอมให้จับง่าย ๆ ยิงถังน้ำมันให้ระเบิด เพื่อสกัดการตามล่าอีกทั้งกำลังจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์หนี

ฝ่าย ซูซี่ สุริษรา (ไหมฟ้า) กับน้ำฝน พัชรินทร์(ดาหวัน) ก็ตามมาสมทบ พยายามยิงสกัด ไม่ให้แจ๊บเอาเครื่องขึ้นแต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายยังถูกแจ๊บจับเป็นตัวประกัน แล้วแจ๊บ ก็ขึ้นเครื่องหนีไป แต่ยังมีเซอร์ไพร้ส์ กำปั้น (วาคู) ตามไปล้างแค้นแจ๊บถึงบนเครื่อง เกิดการต่อสู้กัน ทำให้เครื่องบินระเบิด ตายหมดด้วยกันทั้งลำ สุดท้าย อาร์ต จึงตกลงใจ ไปใช้ชีวิตอยู่กับนางเอก คุณซูซี่ ที่ชนเผ่าอีกด้วย

เรียกว่า กว่าจะได้เห็นฉากหวานของพระเอกตอนจบ เบื้องหลังการถ่ายทำนั้น ก็บู๊กันกระหน่ำ บู๊แบบสุด ๆ งานนี้แจ๊บ เพ็ญเพชร ก็ฝากฝีมือให้ชมกันแบบสุดแสนประทับใจ นาน ๆ จะมีโอกาสกลับมาเล่นละครสักครั้ง เจ้าตัวจึงไม่ยอมให้เสียชื่อ ดวลปืนกับอาร์ต พศุตม์ แบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าอากาศจะร้อนยังไง จะต้องยืนถ่ายทำกลางแจ้งแค่ไหน ก็ไม่มีใครเกี่ยง เพราะด้านอาร์ต พศุตม์ ยังต้องใส่วิก ใส่เขี้ยว วิ่งอยู่กลางรันเวย์ เพื่อติดตามเครื่องบินอีกด้วย ลำบากไปอีกขั้นเลยทีเดียว ใครมีฝีมือด้านไหน มีความอดทนยังไง ในการถ่ายทำ จึงได้นำมาใช้กันอย่างหมดเปลือก ฝ่ายสาว ๆ อย่างซูซี่กับน้ำฝน ก็ไม่มีบ่นสักคำ ยอมรับในสปิริตจริง ๆ กว่าจะถึงฉากหวานส่งท้ายของละครเรื่องนี้ ทำเอาหืดขึ้นคอเลยทีเดียว อย่าพลาดติดตามชมละครเขี้ยวราชสีห์ตอนจบกันให้ได้ ขอบอกว่าสนุกเข้มข้น เกิดพิกัด จนวันสุดท้ายจริง ๆ

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi