รีเซต

เคาะแล้ว! "Kraven the Hunter" หนังวายร้าย นักล่าไอ้แมงมุมได้คนแสดงนำ

เคาะแล้ว! "Kraven the Hunter" หนังวายร้าย นักล่าไอ้แมงมุมได้คนแสดงนำ
Major Cineplex
27 พฤษภาคม 2564 ( 15:30 )
491

ข่าวสารวงการหนัง

หาก Marvel Studios กำลังสร้างทิศทางใหม่ ๆ ให้กับจักรวาลภาพยนตร์ของตัวเอง ทางฝั่ง Sony Pictures เองก็เร่งเดินหน้าสร้างจักรวาลภาพยนตร์ของตัวเองเช่นกัน แต่ความแตกต่างก็คือ พวกเขาหยิบเอาตัวละครวายร้ายจากฉบับคอมิกส์ของ Spider-Man มาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเจาะลึกลงไปที่ตัวละครเหล่านั้น ซึ่งความสำเร็จก็ได้รับการพิสูจน์แล้วจากภาพยนตร์เรื่อง Venom ที่ตอนนี้กำลังจะมีภาคต่อเข้าฉายแล้ว และพวกเขาจะไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะล่าสุดตัวละครอีกตัวกำลังจะได้ออกมาโลดแล่นแล้ว

หลังจากที่มีข่าวคราวว่า Sony กำลังวางแผนสร้างภาพยนตร์ของตัวละคร "Kraven the Hunter" นักล่าสุดโหด หนึ่งในวายร้ายประจำทีม Sinister Six คู่ปรับตลอดกาลของ Spider-Man ล่าสุดได้มีอัพเดตเพิ่มเติมแล้วว่า พวกเขาได้ตัวนักแสดงนำที่จะมารับบทวายร้ายนักล่าคนนี้แล้ว เพราะล่าสุดโซนี่ ก็ได้ประกาศว่า แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน จะมารับบทนี้ หลังจากที่เคยรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาแล้ว 2 ครั้ง ทั้งในบท Kick-Ass และ Quicksilver ใน Avengers: Age of Ultron

นอกจากนี้แล้วยังมีการเปิดเผยว่า สัญญาของเขาในการรับบทนี้ยังมากกว่าหนึ่งเรื่องอีกด้วย ซึ่ง Kraven the Hunter วางกำหนดฉายเอาไว้ในเดือนมกราคม ปี 2023 เรียกได้ว่ายังเป็นในอนาคตอีกค่อนข้างไกลเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็ว ๆ นี้ก็เตรียมเป็นสักขีพยานกับการนองเลือดครั้งใหญ่ของการปะทะกันของ 2 คู่ปรับตลอดกาล ในภาพยนตร์เรื่อง Venom: Let there be Carnage วางกำหนดฉายไว้ 16 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa