รีเซต

"เอ็มมี่" แจงปมปล่อยข่าวคู่จิ้น ด้าน "แม็ก" เคลื่อนไหว!! อย่าให้ใครเป็นตัวตลกของสังคม

"เอ็มมี่" แจงปมปล่อยข่าวคู่จิ้น ด้าน "แม็ก" เคลื่อนไหว!! อย่าให้ใครเป็นตัวตลกของสังคม
TNN ช่อง16
24 กันยายน 2564 ( 10:29 )
105

ถึงกับต้องเร่งชี้แจงกันในทันที หลังผู้จัดสาว "เอ็มมี่ อมลวรรณ" หรือ "เอ็มมี่ แม็กซิม" ถูกเอี่ยวปมร้อนของนักแสดงหนุ่ม "แม็ก จิรายุทธ" ที่ถูกมองว่าเป็นคนปล่อยข่าว บอกรักคู่จิ้น แต่ถูกอีกฝ่ายปฏิเสธ ซึ่งเรื่องดังกล่าวนั้นมาจาก "พิธีกร" ชื่อดัง ได้เผยว่า เรื่องของแม็กนั้นทราบเพราะมีผู้จัดท่านหนึ่งบอก

  


ซึ่งล่าสุดเอ็มมี่ ได้ออกมายืนยันผ่านข่าวสดบันเทิงออนไลน์ โดยเผยว่า แม็กเป็นเด็กในสังกัด น้องมาขอฉีกสัญญา เพราะด้วยเรื่องที่กำลังจะทำ เลื่อนไปถ่ายปีหน้า แต่แม็กคงจะรอไม่ได้ ก็เลยขอเข้ามาฉีกสัญญา ซึ่งเธอมองว่าถ้าน้องมาฉีกสัญญาแล้ว ก็ต่างคนต่างอยู่ไป เราไม่ได้ดูแลแม็กแล้วและเรื่องที่เขารักใครแอบชอบใคร เอ็มมี่ไม่รู้เรื่อง ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เอ็มมี่โตแล้ว และทุกวันนี้เป็นผู้บริหาร วันนี้พูดได้เลยว่าไม่รู้เรื่องที่น้องชอบใคร หรือแอบชอบใคร อันนี้ไม่รู้จริงๆ ซึ่งเธอเผยอีกว่า แค่ลำพังปัญหาที่เข้ามาก็หนักมากพอแล้ว เรื่องแม็กมันเรื่องจุ๋มจิ๋มมากเลย เพราะฉะนั้นไม่เอามาพูดแน่นอน ซึ่งเอ็มมี่ยังได้ปิดท้ายถึงพิธีกรชื่อดัง "ว่าอยากให้ออกมายืนยันนะคะว่าใครเป็นคนพูด เอ็มมี่ไม่รู้เรื่องนี้จริงๆ"อีกทั้งล่าสุด ในอินสตาแกรมของแม็ก ได้มีการเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ภาพการ์ตูน ที่ตกแต่งใบหน้าคล้ายตัวตลก โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคนที่ติดตามหรือแฟนๆ รายการ หนัง ละคร ซีรีส์ ข่าว เพลงสื่อต่างๆ เขาจะประกอบอาชีพไหนอยู่ หรือเป็นเพศอะไร 


ผิวดำหรือขาว ทุกคำพูดที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีผลต่อความรู้สึกคนดู หรือแค่ผ่านมาดูทั้งนั้น อย่าให้ใครต้องกลายเป็นตัวตลกของสังคม เพราะเพียงคำพูดของคุณเลยครับ ซึ่งหลังจากที่แม็กได้แชร์โพสต์ออกไป ต่างก็มีความคิดเห็นให้กำลังใจกันมากมาย


ขอบคุณภาพ Facebook เอ็มมี่ อมลวรรณ / maximzz