รีเซต

เมย์ สวมบทเมียหลวง บุกตบเอมี่ เมียน้อย จนหน้าชา ใน Club Friday The Series 7

เมย์ สวมบทเมียหลวง บุกตบเอมี่ เมียน้อย จนหน้าชา ใน Club Friday The Series 7
12 มกราคม 2559 ( 12:15 )
3.7K


สนุกเข้มข้นจริงๆ กับตอนแรกของ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ที่ช่อง GMM 25 นำเสนอ ตอน ‘รักลวง’ มาถึงจุดพีคสุดมื่อเมียหลวงอย่างเมย์-ภัทรวรินทร์ บุกปะทะอารมณ์กับเมียน้อยเอมี่ กลิ่นประทุม ถึงที่ทำงาน งานนี้ ปะ ฉะ ดะ กันเต็มแรง

เป็นฉากที่เอย (เอมี่) เลิกงานกำลังจะกลับบ้านพร้อมกับเพื่อนสาว จู่ๆ ปิ่น (เมย์) ก็บุกเข้ามาหาเรื่องและตบตีเอย ต่อหน้าเพื่อนแบบไม่ยั้งมือ พร้อมด่าทอเอยที่มายุ่งกับบดินทร์ (หนุ่ม) สามีของตน สร้างความอับอายให้กับเอยเป็นอย่างมาก

ผู้กำกับปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงถ่าย แอ๊ก สตูดิโอ พร้อมสั่งให้ทีมงานเตรียมหน้าเซ็ตให้พร้อม ก่อนจะเรียกเอมี่ และเมย์ พร้อมเอ็กตร้าเพื่อนสาวเอมี่ มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว ด้วยความที่เป็นซีนอารมณ์ระหว่างเมียหลวงกับเมียน้อย ผู้กำกับเลยบรีฟอารมณ์ให้เมย์แสดงออกมาให้รู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังโดนสวมเขา ส่วนเอมี่ก็ถูกบรีฟให้เล่นออกมาเป็นผู้หญิงที่เจ็บร้าวแต่ก็ยังสู้ไม่ถอย งานนี้ผู้กำกับบรีฟนักแสดงให้ใส่อารมณ์เต็มสุดขีด ด้านสาวเมย์ที่อินกับเรื่องราวของละครก็รีบขอโทษ ขอโพย สาวเอมี่ก่อนจะเล่นจริง เหตุกลัวพลาดพลั้งไปตบโดนเข้าหน้าสาวเอมี่ เมื่อนักแสดงแม่นคิวเริ่มถ่ายจริง เริ่มที่ เอมี่เดินมากับเพื่อนสาวสองคน อย่างอารมณ์ดี เพราะพึ่งเลิกงานกำลังจะกลับบ้าน จู่ๆ เมย์ก็ปรี่ตัวพุ่งเข้ามาตบหน้าเอมี่เต็มแรงไปหนึ่งฉาด แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เล่นเอาสาวเอมี่สตั๊นไปหลายวิ ด้วยความกลัว ฟากเมย์ไม่ยอมลดแรง ประกาศกร้าวด่าทอสาวเอมี่ในฐานะเมียหลวงของหนุ่ม (ศรราม) พร้อมชี้หน้าว่าเอมี่เป็นเมียน้อย เล่นเอาสาวเอมี่หน้าชาจากโดนแรงตบและคำด่าทอก่อนที่เมย์จะเดินออกไป ทิ้งความเจ็บร้าวระบมจนสาวเอมี่กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ มีเพียงเพื่อนสาวที่สนิทในที่ทำงานสองคนคอยปลอบใจอยู่ไม่ห่าง ผู้กำกับนั่งดูมอนิเตอร์ระหว่างที่ตากล้องเก็บภาพครบทุกมุม ก็สั่งคัทเช็คเทป งานนี้สองสาวเอมี่และเมย์ต่างเดินมาเช็คเทปหน้ามอนิเตอร์ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะสาวเอมี่ที่ในเรื่องเป็นฝ่ายโดนกระทำถึงกับบ่นอุบเบาๆ ว่า ‘ทำไมเล่นกับมี่แรงจัง มี่น่าฉงฉานน’ ทำเอาสาวเมย์ถึงกับหัวเราะชอบใจไม่หยุด

เมื่อเมียหลวงบุกมาตบเมียน้อยถึงที่ รักลวงใจครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร? ติดตามได้คืนวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25

  


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่