รีเซต

DeeDo High School Band สะใจวัยฝัน Season2 เคน-วงซิล ย้ำ โค้งสุดท้าย10 วง ทั่วประเทศ

DeeDo High School Band สะใจวัยฝัน Season2 เคน-วงซิล ย้ำ โค้งสุดท้าย10 วง ทั่วประเทศ
26 กุมภาพันธ์ 2559 ( 11:57 )
1.6K


นับถอยหลังสู่ความมันส์ของวัยฝันกับเวทีการประกวดวงดนตรีระดับมัธยมศึกษาในรายการ DeeDo High School Band สะใจวัยฝัน Season2 (ดีโด้ ไฮสคูล แบรนด์ สะใจวัยฝัน ซีซั่น 2) เพื่อเฟ้นหา 1 วงดนตรีที่เป็นสุดยอด พิชิตเงินรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาท  จัดโดย สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 Family ดิจิตอลช่อง 13 และคุณจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด  ผู้ผลิตน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ดีโด้ ​โดยการประกวดรายการ DeeDo High School Band สะใจวัยฝัน Season2 เป็นรายการประกวดที่ให้วัยฝันโชว์พลังและความสามารถทางด้านดนตรี เป็นการเปิดประสบการณ์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมดนตรี โดยเปิดให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 รวมตัวกันให้ได้ 3-6 คน ที่คัดเลือกตัวแทนจาก 4 ภาคทั่วประเทศมาประลองฝีมือ และทำการคัดเลือกตัวแทนทั่วประเทศจนได้ 10 วงสุดท้ายที่จะเข้ามาประกวดรอบชิงชนะเลิศ โดย “เคน – ปรัชญา มีบำรุง” สมาชิกวง Zeal หนึ่งในคณะกรรมการได้พูดถึงความประทับใจในการประกวดครั้งนี้ว่า

 
​”แต่ละวงเด่นไม่เหมือนกัน เชื่อว่าวงที่เราเลือกน่าจะโดนใจทุกคน เกณฑ์การตัดสินดูจากความพร้อมของโชว์ คือเอาเกณฑ์มืออาชีพเป็นที่ตั้ง ถ้าเราดูมืออาชีพสนุกยังไงและถ้าน้องเล่นได้สนุกอย่างงั้นนั่นคือแชมป์แน่ๆ สิ่งที่จะบอกน้องๆ ทั้ง 10 วงที่ผ่านเข้ารอบ สิ่งสำคัญของการเล่นดนตรีง่ายๆ ต้องเล่นออกมาถ่ายทอดออกมาเพื่อให้ทุกคนมีความสุข ไม่ใช่เล่นแล้วเครียด ต้องแฮปปี้ที่สุด อยากให้ทุกคนมาร่วมผกันเชียร์เพราะมีหลายวงมีฝีมือ จะได้เห็นว่าวงการดนตรีไปถึงไหน เห็นว่าเด็กทำอะไรอยู่ และเขามีความสามารถจริงๆ ครับ”

 
​ร่วมเป็นแรงเชียร์แรงใจให้กับผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเพื่อชิงรางวัลชนะเลิศมูลค่า 100,000 บาท และได้ร่วมลุ้นรางวัล High Like High School Band มูลค่า 50,000 บาท จากน้ำผลไม้ดีโด้ ติดตามชมออกอากาศครั้งแรกวันที่ 6 มีนาคม 2559 เวลา 14.00-15.00น. สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 Family ดิจิตอลช่อง 13


 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD