รีเซต

“แพท ณปภา” เมาท์เคยถูกนางเอกสวยกว่าแย่งแฟน พร้อมเล่าถึงรักหนุ่มรุ่นน้องไม่ขอระบุสถานะ

“แพท ณปภา” เมาท์เคยถูกนางเอกสวยกว่าแย่งแฟน พร้อมเล่าถึงรักหนุ่มรุ่นน้องไม่ขอระบุสถานะ
ดาราเดลี่บันเทิง
26 ธันวาคม 2565 ( 08:00 )
112

“แพท ณปภา” เมาท์เคยถูกนางเอกสวยกว่าแย่งแฟน พร้อมเล่าถึงรักหนุ่มรุ่นน้องไม่ขอระบุสถานะ

           ดูเหมือนทำอะไรก็มักจะถูกจับตาอยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องความรัก สำหรับนักแสดงสาว “แพท ณปภา” ที่ก่อนหน้านี้ถูกตั้งฉายาในวงการให้ว่า “แพท 5G” ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสรักๆ เลิกๆ ให้เห็นอยู่ตลอด โดยล่าสุดเธอได้ออกมาในรายการแฉถึงเรื่องราวความรักกับหนุ่มคนปัจจุบันว่า

           ตอนนี้คนที่คุยอยู่เป็นหนุ่มรุ่นน้อง จุดเริ่มต้นคือจะแนะนำหนุ่มคนนี้ให้รุ่นน้อง เพราะเขาเด็กกว่าแพท 14 ปี ตอนแรกเราก็ไม่เอาเลยจะดันน้องเรา แต่สุดท้ายผู้ชายชอบเรามากกว่า ตอนนี้ก็คุยกันมาจะปีแล้ว จริงๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมาก แต่คนไม่รู้เพราะฝ่ายชายเด็ก ฟีลเหมือนน้องทีมงานซะมากกว่า โดยอายุแค่ 22 แต่เขาเป็นคนที่คอยซัพพอร์ตเรื่องงาน เรื่องไลฟ์ขายของ สนิทกับลูกชาย น้องเรซซิ่ง คอยดูแลกัน

           ยอมรับติดตรงอายุน้อยกว่า จึงไม่ขอระบุสถานะ ให้ฝ่ายชายไปมีคนอื่นเลย ถ้าต้องการมีตัวตนเมื่อไหร่ ออกจากชีวิตแพทได้เลย เพราะแพทมีจุดยืน เราอยู่ด้วยตัวเองได้ เรามีลูกเป็นจุดยืน เพราะฉะนั้นคนที่เข้ามาแล้วทำให้เราเหนื่อยกับคนนี้แพทก็บอกเลยว่า รุ่นนี้ห้ามเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เพราะถ้าทำก็เลิกเลย เรามาเตือนเพราะเขาเคยไปปรึกษาคนรอบตัวเราว่าจะขอแต่งงาน บอกเลยว่าไม่เอา แพทไม่มีความคิดเรื่องนี้ ปีใหม่ ถ้าเซอร์ไพรส์ก็เลิกเลย รุ่นนี้ไม่มีเสียใจ กับคนนี้ขอดูกันไปยาวๆ 


            ด้าน มดดำ พูดต่อว่า แพทอายุขนาดนี้หมดยุคร้องไห้แล้วเนาะ เพราะโดนแย่งมาก็เยอะ ชีวิตเมื่อก่อน เมื่อก่อนเปิดฉากอย่างเร้าใจ แฟนหล่อ ดีไปหมด สักพักหนึ่ง อิแพท มึงโดนนางเอกที่สวยกว่ามึงเอาไปแล้ว ส่วนแพท ยอมรับใช่เพราะผ่านมาหมดแล้ว