รีเซต

"มาริโอ้" ลงภาพ "จันจิ" เพราะไม่ได้ลงนานแล้ว! ไม่ถึงขั้นคลั่งรัก!!

"มาริโอ้"  ลงภาพ "จันจิ" เพราะไม่ได้ลงนานแล้ว! ไม่ถึงขั้นคลั่งรัก!!
TNN ช่อง16
26 มีนาคม 2565 ( 13:48 )
277

พระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ สร้างเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยการลงภาพสาวจันจิ แฟนสาวที่ไม่ได้ลงรูปมานาน 8 ปี ทำเอาโซเชียลฮือฮากันเลยทีเดียว ล่าสุดหนุ่มมาริโอ้ ก็ได้เผยสาเหตุที่ลงภาพ พร้อมอัปเดตความรัก ว่าตอนนี้ดี มาก แต่ก็ไม่ถึงขั้นคลั่งรัก ส่วนภาพคู่ รอดูกันได้เลย...

ภาพจาก True Inside

 

 

มาริโอ้  เผยว่า "ตอนนี้กลับมาถ่ายละครแล้ว โควิดทำกองถ่ายๆ หยุดๆ ก็รู้สึกหวั่นๆ เหมือนกัน แต่ก็พยายามเซฟตัวเอง ด้วยการสวมแมสก์ ฉีดแอลกอฮอล์ แล้วก็ฉีดวัคซีนครบแล้ว ดูแลตัวเองให้ปลอดภัยไว้ก่อน  ตอนจันจิป่วย ก็มีส่งยาสมุนไพรไปให้ ทานเสริมกัน แต่เขาก็ทานยาตามหมอสั่งอยู่แล้ว รู้สึกเป็นห่วงที่ติดโควิด แต่ก็รักษาตัวจนหายแล้ว และโชคดีที่ได้ฉีดวัคซีนแล้วด้วย"

 

ส่วนเรื่องที่รูป จันจิ ทุกคนเซอร์ไพรส์มา อยากลงก็ลงเลย เพราะไม่ได้ลงนานแล้ว น้องเขาก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน เขาปลื้มมาก มีส่งรูปให้น้องเลือก แต่ยังไม่ทันได้เลือก โอ้ก็ลงเลย เพราะใจร้อน เรารีบ หลังจากก็จะลงเรื่อย ๆ จะจัดภาพคู่ให้ด้วย ส่วนภาพในงานแต่งพี่เจ็ท ที่ร้องเพลงคู่กัน ก็รู้สึกเขินๆ ไม่ได้คลั่งรัก แต่ก็มีบาง ดีใจที่น้องเป็นที่ยอมรับของแฟนๆแล้ว เราคบกันมานานแล้ว และไม่ได้ไปทำร้ายใคร... 

 

ภาพจาก ig : mario_mm38

ภาพจาก ig : mario_mm38

ภาพจาก ig : mario_mm38

ภาพจาก ig : mario_mm38