รีเซต

ลุ้นคู่เคมีใหม่! "คิมยูจอง" ประกบ "ซงคัง" ในซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่

ลุ้นคู่เคมีใหม่! "คิมยูจอง" ประกบ "ซงคัง" ในซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่
Jeaneration
18 มกราคม 2566 ( 14:30 )
1.4K

เป็นข่าวแคสติ้งซีรีส์เรื่องใหม่ที่ดึงดูดความสนใจของคอซีรีส์ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีข่าวว่า 2 ซุปตาร์วงการซีรีส์เกาหลี "คิมยูจอง" กับ "ซงคัง" ได้ถูกทาบทามให้โคจรมาร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า "My Demon" ที่จะเป็นแนวโรแมนติกแฟนตาซี ซึ่งจะเป็นซีรีส์ที่เป็นผลงานใหม่ของนักเขียนบทซีรีส์ดัง "ชเวอันอิล" จาก Mr. Queen นั่นเอง

ตามรายงานระบุว่า ทางต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสองคนได้ตอบรับกระแสข่าวดังกล่าว โดยยอมรับว่าทั้งคู่ต่างได้รับข้อเสนอและทาบทามให้รับบทในซีรีส์ My Demon แต่ในขณะนี้พวกเขายังคงอยู่การพิจารณาบทและตรวจตารางงานที่ยังไม่มีการสรุปใด ๆ ว่าพวกเขาจะรับงานแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกันหรือไม่ในตอนนี้

My Demon จะเป็นเรื่องราวของสาวทายาทมหาเศรษฐี อย่าง โดโดฮ๊ ที่มีนิสัยเป็นปรปักษ์กับทุกคนเสมอ กับ จองกูวอน อสูรหนุ่มที่พบว่าเขาสูญเสียพลังไปเพียงชั่วข้ามคืน แต่ชะตาได้ชักนำพาทั้งคู่ต้องมามีชีวิตอยู่ร่วมกัน เบื้องต้นซีรีส์ยังอยู่ระหว่างการเตรียมงานสร้างและแคสติ้งนักแสดงอยู่ ยังไม่ระบุว่าจะลงจอออกอากาศทางแพลตฟอร์มหรือช่องทางใด โปรดติดตามข่าวกันต่อไป

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa