รีเซต

ทำไมเธอถึงเป็น "Ironheart" แง้มความเกี่ยวข้องระหว่าง ริริ วิลเลียมส์ กับ โทนี สตาร์ก

ทำไมเธอถึงเป็น "Ironheart" แง้มความเกี่ยวข้องระหว่าง ริริ วิลเลียมส์ กับ โทนี สตาร์ก
Major Cineplex
14 พฤศจิกายน 2565 ( 11:00 )
403

หนึ่งในตัวละครใหม่ที่จะได้เปิดตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Black Panther: Wakanda Forever ก็คือ Ironheart หรือ ริริ วิลเลียมส์ อัจฉริยะสาวที่ดูจะเป็นที่ต้องการตัวของวาคานด้า แต่เธอจะเกี่ยวพันยังไงในสงครามระหว่างดินแดนนี้กับทาโลคาน นี่คือสิ่งที่เราต้องไปหาคำตอบในโรงภาพยนตร์ แต่หลายคนก็คงพอจะเดาได้ว่า Ironheart นั้นเป็นเหมือนการสืบทอดต่อตำนานชุดเกราะเหล็กจาก Iron Man ของโทนี สตาร์ก คำถามคือทั้งคู่เกี่ยวข้องกันยังไง?

เรื่องนี้ได้รับการบอกใบ้ความสัมพันธ์ของทั้งสองตัวละครแล้ว ผ่านการให้สัมภาษณ์ของไรอัน คูเกลอร์ ที่เขาพูดเอาไว้กับ DesiNerd ว่า...

“นี่เป็นคำถามที่ดีมากเลยครับ ผมไม่อยากจะสปอยล์นะ ผมรู้ว่าพวกคุณหลายคนยังไม่ได้ดูหนังกันเลย แต่ผมก็รู้เหมือนกันกับผู้ชมนี่ล่ะครับ แต่ใช่ครับ มันมีความเกี่ยวข้องกันจริง ๆ ระหว่างเธอกับโทนี มันเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนอยู่ครับ”

ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเป็นคำที่น่าสนใจ เพราะทั้งริริ วิลเลียมส์ และโทนี สตาร์กคงไม่ได้เกี่ยวพันทางสายเลือด อย่างน้อยก็เท่าที่ภาพยนตร์เรื่องที่ผ่าน ๆ มาได้บอกเอาไว้ และในฉบับคอมิกส์เองทั้งคู่ก็ไม่ได้เป็นญาติกันแต่อย่างใด สิ่งที่น่าสนใจก็คือ อะไรที่ทำให้ ริริ เลือกจะกลายเป็น Ironheart แล้วถ้าลองสังเกตในภาพยนตร์และซีรีส์ที่ผ่านมาของมาร์เวลในเฟสที่ 4 เราได้เห็นความสัมพันธ์ที่หลากหลายของผู้สืบทอดชื่อของเหล่าอเวนเจอร์สรุ่นแรก ชวนให้น่าสนใจทีเดียวว่าในอนาคต Marvel Studios จะฟอร์มทีมฮีโร่รุ่นใหม่ขึ้นมาอย่างไร

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa