รีเซต

ยิ่งรู้...ยิ่งหลอน! เปิด 5 เรื่องชวนระทึกครั้งใหม่ใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี”

ยิ่งรู้...ยิ่งหลอน! เปิด 5 เรื่องชวนระทึกครั้งใหม่ใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี”
Jeaneration
24 สิงหาคม 2566 ( 20:00 )
180

ตั้งรับความสยองขวัญครั้งใหม่ ด้วย 5 เรื่องชวนระทึก ก่อนจะไปสะพรึงกับเสียงเคาะชวนผวา  กับ เรื่องราวใกล้ตัว ที่ยิ่งรู้ก็ยิ่งหลอน ของภาพยนตร์ชวนหลอน Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

1. Cobweb คือผลงานการกำกับภาพยนตร์เนื้อเรื่องยาวครั้งแรกของ Samuel Bodin ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสสายสยองขวัญ ผู้มีผลงานคุณภาพอยู่ใน NETFLIX อย่าง Marianne ที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก

2. นี่คือผลงานที่เรากล้าการันตีความหลอนแบบคาดเดาไม่ได้ เพราะCobweb ได้ทีมโปรดิวเซอร์มือฉมังที่เคยฝากผลงานความสยองมาแล้วจาก It และ Barbarian ที่คอหนังยกให้เป็นผลงานสยองขึ้นหิ้ง

3. การรวมตัวของนักแสดงมากฝีมืออย่าง Anthony Starr จากซีรีส์ The Boys ที่กลับมาในบทบาทสุดโหดอีกครั้ง พร้อมด้วย Lizzy Caplan กับการรับบทในหนังสยองขวัญแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรกในรอบ 24 ปีในชีวิตการแสดง และ Woody Norman นักแสดงหนุ่มน้อยฝีมือไกล นักแสดงรุ่นเยาว์ชาวบริติส ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความน่าสะพรึง แฝงความไม่น่าไว้วางใจไว้ในบทบาทของปีเตอร์ เด็กชายผู้หวาดกลัวกับเสียงเคาะปริศนา

4. สานต่อความสยองขวัญจาก The Tale-tell Heart สุดยอดตำนานเรื่องสั้นสั่นประสาท จากปลายปากกาของ เอ็ดการ์ อลัน โพ ที่เป็นแรงบันดาลใจมาสู่เรื่องราวในหนังยาวบนจอยักษ์อย่าง Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี

5. พิสูจน์ความหลอนเกินคาด โดยสื่อและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ไทย ว่าเป็นหนังสยองขวัญที่ทุกคนไม่ควรพลาด

“สะพรึงซ้อนระทึกสุดช็อก!! หยอดปมให้ใคร่รู้ทีละน้อย จนปล่อยความสยองแรงในช่วงท้าย- @MovieFFThailand

 “หลอนและดาร์ก เล่นกับจิตใจ” - @The100ChannelT1

ทำเอาหลอน เสียงเดินบนบ้านไปเลย- @noranartta

“ กลิ่นอายความหลอนแบบ Stephen King จุดลับลวงพรางแบบ Babarian ใครมองหาหนังสยองดี ๆ น่ากลัวพอประมาณ  แต่เข้าถึงหัวจิตหัวใจเด็ก…ต้องดู!- @HorrorculbTH

“ถ่ายภาพสวยมาก สองสิ่งที่ยกระดับให้น่าสนใจกว่าหนังสยองทั่วๆไป นั่นคือการถ่ายทำภาพที่สวยและการแสดงของสามนักแสดงในบทพ่อแม่ลูก- @OOD_BROS

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง กับ “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa