รีเซต

ชิปปี้ ศิรินทร์ พลิกคาแรคเตอร์! รับบทไฮโซสาวตกอับ ในละคร คนละขอบฟ้า

ชิปปี้ ศิรินทร์ พลิกคาแรคเตอร์! รับบทไฮโซสาวตกอับ ในละคร คนละขอบฟ้า
Pannaput_tvs
19 ธันวาคม 2559 ( 11:06 )
1.7K

ถือเป็นการพลิกบทบาทไม่น้อยเมื่อนางเอกสาวสวย ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์จากสาวน่ารัก มารับบท “ชนิกา” หรือ “นิ” ไฮโซสาวสุดเปรี้ยวนักเรียนนอก แต่ต้องรีบกลับมาไทยเพราะพ่อของเธอป่วยหนัก แถมที่บ้านก็กำลังจะล้มละลายอีกด้วย ทำให้เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อดูแลครอบครัว ในละคร “คนละขอบฟ้า” งานนี้ชิปปี้ถึงกับเอ่ยปากว่ายากเลยทีเดียว…….

ชิปปี้ ศิรินทร์ เผยว่า “ เรื่องนี้จริงๆแล้วก็เป็นเด็กผู้หญิงถูกตามใจ สุดท้ายมาบ้านล้มละลาย ก็เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ทุกอย่าง แล้ววันนึงพ่อป่วย คือก่อนหน้านี้พ่อส่งเราไปเรียนที่เมือกนอก แต่เราก็ไม่ค่อยเอาไหน คือไม่ได้เกเรนะ แต่ว่าด้วยความที่บ้านมีตังค์มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ก็เลยไม่ได้คิดว่าจะต้องตั้งเรียนขนาดนั้น ก็เอาเงินไปเที่ยว จนถึงวันที่กลับมาบ้านเพราะพ่อป่วย ถึงเพิ่งรู้ว่าที่บ้านล้มละลาย มันก็เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตที่ทำให้เราต้องไปทำงานกับชินภัทร (เกรท – วรินทร)

ก่อนหน้านี้เหมือนกับว่าพ่อจะเป็นฝ่ายทำงานคนเดียวตลอด เราไม่มีแม่ ทั้งชีวิตที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาอะไร พ่อให้แต่ความสบายมาตลอด พอกลับมาปุ๊บพ่อก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว เราก็เลยต้องเป็นฝ่ายที่มาดูแลครอบครัว ดูแลธุรกิจครอบครัวแทนคุณพ่อ เหมือนมันก็เป็นปัญหาครั้งแรกในชีวิต ที่เราจะต้องเผชิญด้วยตัวเราเอง เรื่องนี้อ่านบทแรกๆ มันก็น่าจะสนุกดี แต่พอไปเริ่มเรียนแอคติ้งมา พอเรามานั่งทบทวนรายละเอียดของตัวละครมันก็แบบยาก และมันก็มีรายละเอียดหลายอย่างค่ะ”

แฟนๆ มาช่วยลุ้นไปกับความรักที่มาพร้อมกับอุปสรรคมากมายของสาว ชิปปี้ – ศิรินทร์ ในละคร “คนละขอบฟ้า” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD

   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD