รีเซต

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดให้ "The Rookies ทีมเฟี้ยวตัดเหลี่ยมคน" มันส์ลงจอ!

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดให้ "The Rookies ทีมเฟี้ยวตัดเหลี่ยมคน" มันส์ลงจอ!
Jeaneration
22 สิงหาคม 2564 ( 23:00 )
1.5K

ข่าวสารวงการหนัง

“The Rookies” หรือในชื่อไทย “ทีมเฟี้ยวตัดเหลี่ยมคน” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ สัญชาติจีนที่เขียนบทและกำกับโดย “อลัน หยวน” ซึ่งในเรื่องนี้ยังได้พระเอกไต้หวันสุดฮอต “หวังต้าลู่” มาประชันบทบาทกับนักแสดงระดับฮอลลีวูดอย่าง “มิลลา โจโววิช” ร่วมด้วย จางหรงหรง, สวีเว่ยโจว และ เซียวจ้าน  ทำให้หนังเรื่องนี้โดนใจคอหนังแอคชั่นหลายคนทีเดียว

หวังต้าลู่ รับบท จ้าวเฟิง นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าขายโดยผิดกฎหมายโดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นเขาจึงต้องติดตามตัวแทนพิเศษระหว่างประเทศบรูซไปบูดาเปสต์ เมื่อรวมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเส็งเคร็ง เมียวยานนักวิทยาศาสตร์ที่ไม่มืออาชีพเอาซะเลย และแพทย์ที่ว่างงาน พวกเขากลายเป็นหน่วยสมัครเล่น ในบริษัทที่มีแต่ตัวแทนอาวุโส ทั้งสี่เริ่มต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายในฉากที่มีทั้งความตื่นเต้น ทะเล้น และเฮฮา เรียกว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่ผู้ชมทางบ้านไม่ควรพลาดชมภาพยนตร์  “ทีมเฟี้ยวตัดเหลี่ยมคน” วันอังคารที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 14.55 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa