รีเซต

กันต์-เสนาลิง โพสต์ทิ้งท้าย I can see your voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ลาจอ หลังออกอากาศมา 6 ปี!

กันต์-เสนาลิง โพสต์ทิ้งท้าย I can see your voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ลาจอ หลังออกอากาศมา 6 ปี!
Entertainment Report_2
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:05 )
542

ข่าวบันเทิงวันนี้

"กันต์ กันตถาวร" พร้อมใจกันโพสต์ พร้อม "เสนาลิง" อำลาปิดรายการ  "I can see your voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ" ที่ออกอากาศมา 6 ปีพร้อมลาจอ และให้รอเจอกับสิ่งใหม่ ๆ งานนี้มีแต่แฟน ๆ เข้ามาบ่นเสียดายกันในคอมเมนต์จำนวนมาก 

"กันต์ กันตถาวร" แจ้งข่าวลงในไอจี ปิดฉากรายการดัง “I can see your voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ” ที่เชาเป็นพิฑีกรร่วมกับเสนาลิง มานานเกือบ 6 ปี ฝากแฟน ๆ กลับมาเจอสิ่งใหม่ ๆ ทำเอาเหล่าแฟนคลับและแฟนรายการ “I can see your voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ” ต่างพากันใจหายไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่ง กันต์ โพสต์ภาพจับมืออำลากับเสนาลิง พร้อมแคปชั่นว่า...

“งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ขอบคุณทุกหมู่มวลกระบวนการและผู้ชมทุกคน เราเจอกันทุกวันพุธมาเกือบหกปีแล้วนะ หลังจากนี้เปลี่ยนให้อะไรใหม่ใหม่มาเจอพวกคุณบ้าง แล้วเดี๋ยวเราจะกลับมาเจอพวกคุณใหม่กับสิ่งใหม่ๆ เช่นกัน ขอบคุณอีกครั้งกับทุกความสุขที่มีให้กับเราและที่เรามีให้กับคุณ @icanseeyourvoiceofficial นักร้องซ่อนแอบ #icanseeyourvoicethailand”

ด้าน เสนาลิง โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมข้อความว่า...

สุดท้ายต้องขอบคุณ สุดยอดรายการ สุดยอดพิธีกรคู่หู สุดยอดนักสืบ สุดยอดซุปตาร์ สุดยอดทีมงาน ที่ทำให้รายการที่ผมรักอีก1รายการประสบความสำเร็จถูกใจแฟน ๆ มากว่า 6 ปี แล้วพบกันใหม่ กับรายการใหม่ที่ทางสถานีจะมอบให้คุณผู้ชมต่อไปนะครับ #ขอบคุณที่รักกัน #กันต์เอง #ลิงเอง ขอบคุณ #workpoint

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มกันต์ได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟน ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมากต่างพากันเสียดายและเล่าโมเมนต์ขอรายการนี้กันแน่นคอมเมนต์เลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kankantathavorn , sena_ling