รีเซต

ย้อนปมรัก!! พิม พิมพ์พรรณ รักครั้งก่อนเจ็บจนอยากตาย ปัจจุบันซุ่มคบหนุ่มใหม่ ในวัย 44 ปี (มีคลิป)

ย้อนปมรัก!! พิม พิมพ์พรรณ รักครั้งก่อนเจ็บจนอยากตาย ปัจจุบันซุ่มคบหนุ่มใหม่ ในวัย 44 ปี (มีคลิป)
Entertainment Report_1
28 พฤษภาคม 2563 ( 18:55 )
741
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ที่วันนี้จะมาเปิดเผยเส้นทางในวงการบันเทิงกว่า 18 ปี จากพนักงานธนาคารสู่นักแสดงมืออาชีพ และเปิดปมความรักสุดช้ำ เจอแฟนไฮโซนอกใจ ทำร้ายร่างกาย ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow พร้อมเผยความรักครั้งใหม่ที่เจอหน้ากันแค่ครั้งเดียว แต่คิดถึงขั้นแต่งงาน

 

เปิดใจ พิม พิมพ์พรรณ รักครั้งก่อนเจ็บจนอยากตาย ปัจจุบันซุ่มคบหนุ่มใหม่

เป็นไงบ้างโควิดช่วงนี้?
พิม : คือช่วงที่หยุดโควิดเนี่ย ก่อนหน้านี้ทุกอย่างก็คือพัก ไม่ว่าจะเป็นงาน หรือสังสรรค์ทุกอย่างก็ต้องหยุดชั่วคราว แต่ว่ามันก็ทำให้เราได้พักกับตัวเอง อยากทำประโยชน์เพื่อสังคมก็ไปได้ โดยการป้องกันตัวเอง ก็ไปแจกข้าว ไปทำบุญ ไปอะไรด้วย มันเป็นช่วงที่กังวลเรื่องงานบ้าง แต่ก็เป็นช่วงที่แฮปปี้ได้หยุดพักผ่อนเต็มๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรเลย แต่จริงๆ มีความสุขนะที่ได้ทำงาน เป็นคนติดงาน เรารู้สึกว่าเราเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง

แต่ความฝันจริงๆ ไม่ได้อยากเป็นนักแสดง?
พิม : ใช่ อยากเป็นนักร้อง

 

 

แต่ก่อนหน้านั้นเป็นสาวธนาคาร?
พิม : จริง เมื่อก่อน ทำแบงค์อยู่ธนาคารออมสิน ก็คือจบการเงินมา พ่ออยากให้เรียนทางไฟแนนซ์ ก็เรียนตามที่พ่อแนะนำ ที่นี่จบมาอาชีพที่มันมั่นคงก็เป็น ราชการ ทำงานธนาคาร เราก็ไปสอบติดธนาคารออมสิน แล้วก็ทำได้ 2 ปี ก็เข้าร่วมกิจกรรมทุกอย่างที่ออมสินมี หน้า ATM ก็จะเป็นรูปเราถือแบงค์ แต่ก็รู้สึกว่าการมาทำงานแบบนี้มันเหมือนเดิมในทุกๆ วัน ซึ่งเราชอบอะไรที่มันหลากหลาย แล้วเป็นคนที่ชอบร้องเพลง ก็อยากจะส่งเดโม่เทป เดินขึ้นตึกไปแจกตามค่ายต่างๆ ซึ่งเราได้เข้าไปเป็นศิลปินฝึกหัด เพราะเราส่งไปเป็น 10 รอบเขาไม่เรียก ก็เลยไปนืนเฝ้าเขา เขาก็บอกฟังแล้ว เดี๋ยวพี่เอามาเซ็นสัญญาก่อนปีนึง เขาก็ส่งมาเรียนร้องเพลง เรียนอะไร

เขามาสายละคร สาวภาพยนตร์เขาก็ประสบความสำเร็จตั้งแต่เรื่องแรก แล้วมันเกิดอะไรขึ้นทำไมได้ไปเล่นภาพยนต์?
พิม : พอได้เซ็นสัญญาเขาก็ส่งเราไปแคสตามที่ต่างๆ แล้วได้เล่นเรื่องแรก คือภาพยนตร์ เรื่อง ขุนแผน แต่อันนี้ทางแกรมมี่ไม่ได้ส่ง เราไปเอง แต่ที่แกรมมี่ส่งไปคือแม่เบี้ย แต่เรายังขี้อาย เพราะว่าแม่เบี้ยต้องเซ็กซี่พอสมควร แล้วแคสติ้งเขาจำได้ เขาเลยให้แคส คืนบาปพรหมพิราม แล้วนั้นเป็นจุดเปลี่ยน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแจ้งเกิดพิมพ์พรรณเลย?
พิม : ตอนแรกที่เห็นโปสเตอร์คนไม่รู้นะว่าเป็นพิมพ์พรรณ คิดว่าเป็นเบนซ์ ซึ่งในปีนั้นก็ได้ร้บรางวัล สุพรรณหงส์

 

 

ตอนนี้โสดไหม?
พิม : ตอนนี้ไม่โสดแล้วค่ะ

พิมจะต้องมีแต่ไฮโซมาจีบ?
พิม : คือตอนที่พิมเข้าวงการแรกๆ ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาเป็นคนมีฐานะ อยู่แวดวงไฮโซ ซึ่งเรายังเด็กก็ถือว่าโชคดีนะได้คนที่มีโปรไฟล์ดี แล้วเราก็ไม่ได้มีช้อยอื่นเลือก

รู้สึกยังไงที่ดารามีไฮโซมาจีบ แล้วนักข่าวก็มาเขียนดาราคู่กับไฮโซ เป็นของเล่นไฮโซ?
พิม : พิมคิดว่าไฮโซทุกคนไม่ได้เหมือนกัน แต่ละคนมีลักษณะเฉพาะของเขา ซึ่งด้วยความที่เราดูข่าวผิวเผิน เขาเปลี่ยนแฟนดาราหลายคนแล้ว เหมือนดาราเป็นของเล่นของเขา แต่ลึกๆ เราก็ไม่ทราบ แต่สำหรับพิมประสบการณ์ที่ผ่านมามันเจอแต่ความรักที่เราไม่ได้มีโอกาสเลือกอะไรมาก แล้วเราก็ยังเด็ก เพราะฉะนั้นการตัดสินใจในตอนนั้นมันทำให้เกิดความผิดพลาด มันทำให้เราไม่มีความสุขกับสิ่งที่เราได้เจอ แต่โมเมนต์ที่ดีมันก็มีเยอะ บางอย่างที่เจ็บช้ำมันก็มี จนทำให้เรารู้สึกว่าเราอาจจะทำให้เราต้องโฟกัสในตัวตนที่เราต้องการจริงๆ ความสุขมันอยู่ที่ไหน

 

 

เจอประสบการณ์คบซ้อนบ้างไหม?
พิม : นี่ที่เลิกกัน เพราะปัญหาของการนอกใจ หรือถ้าเรารับได้ในจุดนั้นมันก็อาจจะเติบโตอยู่ได้ ซึ่งพี่พิมจะไม่โวยวายอะไร โอเคถ้าคุณหมดรัก เราก็นินดีที่จะไป เราคุยกันเองดีกว่า คุยกันง่ายๆ

เห็นว่ามันมีเหตุการณ์ทำร้ายจิตใจเรารุนแรง ขนาดที่ถึงขั้นทำร้ายร่างกายก็มี?
พิม : มันก็เกิดขึ้นได้ในสมัยก่อน มันเกิดขึ้นกับบางคน มันเป็นเรื่องเก่าแล้ว พิมไม่อยากไปพูดถึงตรงนั้น เพราะว่าวันนี้ทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไป แล้วตอนนั้นมันก็เป็นการกระทบกระทั่งกันบ้างในความหึงหวง หรือในวัยที่เรายังอายุน้อย

ตอนที่พิมรู้สึกว่าความรักมันบั่นทอน ตอนนั้นมันแย่ขนาดไหน?
พิม : ก็อยากฆ่าตัวตาย มันเฟลไปหมด มันทั้งอาย เพราะว่ามันออกสื่อบ้าง ในมุมของเรา เราจะถูกมองในแง่ลบ เหมือนแบบคบไฮโซหวังเงินหรือเปล่า แต่พอมันเฟลทุกคนก็มีทั้งให้กำลังใจแล้วก็มีในมุมที่สมน้ำหน้า

 

 

ที่ฆ่าตัวตายตอนนั้นลงมือหรือยัง?
พิม : ยังๆ แค่คิด แล้วเหมือนกับเราเด็กก็อยากเรียกร้องความสนใจ แต่ว่าสุดท้ายก็ไม่ทำ เพราะว่าเราก็ไม่กล้า รักตัวเอง รักครอบครัว

หลังจากที่เราเจอกับตรงนั้นเราเข็ดกับความรักไหม?
พิม : เข็ดเลย คือเหนื่อยกับการคบใครสักคน แล้วส่วนใหญ่คนที่เข้ามาก็เป็นคนมีตัง คือคนทั่วไปเขาไม่กล้า พิมหน้าดุด้วย แล้วพออยู่ตรงนี้คนธรรมดาเขาไม่ค่อยสนใจ แล้วก็ไม่เจอใคร ประมาณ 4-5 ปีที่โสดแล้วทำงาน 7 วัน แต่ว่าโชคดีที่มีเพื่อน มีน้องที่เขารักเรา แล้วก็ไม่เหงา แล้วก็อยู่ได้

ความรักครั้งล่าสุดคือคิดถึงเรื่องแต่งงานหรือยัง?
พิม : คือเราสองคนอายุเยอะแล้ว พิมก็ 44 แล้วเราก็คุยกันในแบบผู้ใหญ่ คือถ้าจะคบกัน ถ้าคิดอนาคตร่วมกัน เราต้องคุยกันเรื่องนี้แล้ว แต่ประเด็นเรายังไม่เคยเจอกัน ก็รอให้เขามาที่เมืองไทย แล้วเรามาคุยกันว่าเราจะมีอนาคตร่วมกันยังไง ณ ตอนนี้เรามั่นใจในความรัก เราแฮปปี้ มีความสุข

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.45-14.45น. ทางช่อง one31