รีเซต

ตำนานชายผมบ็อบ "Wonka" ได้ฤกษ์เปิดกล้อง พร้อมเพิ่มนักแสดงชุดใหญ่!

ตำนานชายผมบ็อบ "Wonka" ได้ฤกษ์เปิดกล้อง พร้อมเพิ่มนักแสดงชุดใหญ่!
Jeaneration
30 กันยายน 2564 ( 15:00 )
172

ข่าวสารวงการหนัง Wonka

ภาคต้นจากหนังแฟนตาซี "Charlie and the Chocolate Factory" อย่าง "Wonka" ได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (29 ก.ย.) ที่กรุงลอนดอน โดยหนังผู้กำกับ "พอล คิง" จากหนัง Paddington มาเก้าอี้ดูแลงานสร้างเรื่องนี้ และล่าสุดก็ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมออกมาชุดใหญ่

The Hollywood Reporter รายงานว่า "โรแวน แอตคินสัน" (จาก Mr. Bean), "แซลลี่ ฮอว์กินส์" (จาก The Shape of Water) และ "โอลิเวีย โคลแมน" (จากซีรีส์ The Crown) จะเป็นนักแสดงที่มาร่วมสมทบ "ทิโมธี ชาลาเมต์" ในหนัง Wonka ที่สร้างมาจากหนังสือขายดีของโรอาลด์ ดาห์ล ที่เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยว่าพวกเขาจะมารับบทใดในหนังเรื่องนี้กันบ้าง

Wonka ยังมีนักแสดงคนอื่นๆ ร่วมสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ทอม เดวิส", "ไซมอน ฟาร์นาบาย", "คอบนา โฮลด์บรู๊ค-สมิธ", "จิม คาร์เตอร์", "แมทธิว เบยน์ตัน" และ "ริช ฟุลเชอร์" โดยหนังเรื่องนี้จะเล่าย้อนไปถึงวันวายวัยหนุ่มของ วิลลี่ วองก้า เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตอันเลื่องชื่อ โดยที่มี ทิโมธี ชาลาเมต์ มารับบทเป็น วองก้า เวอร์ชั่นหนุ่มของตัวละครที่ จอห์นนี เดปป์ เคยแสดงเอาไว้

"เดวิด เฮย์แมน" โปรดิวเซอร์ชื่อดังจาก Paddington ทั้ง 2 ภาค และหนังชุด Harry Potter จะมาร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ โดยวางโครงให้ออกมาเป็นหนังแฟนตาซีครอบครัวที่มีท่วงทำนองความเป็นมิวสิคัลปะปนอยู่ เบื้องต้นยังว่าจ้างให้ "นีล ฮานนอน" จากวง The Divine Comedy มาแต่งเพลงใหม่ให้หนังเรื่องนี้โดยเฉพาะด้วย

Wonka ได้เริ่มเปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว โดยคาดว่าการทำงานเบื้องต้นต่อเนื่องไปอีกอย่างน้อย 2 เดือน และน่าจะสามารถปิดกล้องได้ก่อนจะสิ้นปีนี้ ทั้งนี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้วางคิวฉายหนังเรื่องนี้เอาไว้ในเดือนมีนาคม 2023 

คุณสามารถดูหนัง Charlie and the Chocolate Factory ได้ที่ทรูไอดี พลัส

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa