รีเซต

ผู้บริหาร บุษบา แท็คทีม จินา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดตัวชื่อบริษัทใหม่ บริษัท GDH 559

ผู้บริหาร บุษบา แท็คทีม จินา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดตัวชื่อบริษัทใหม่ บริษัท GDH 559
28 ธันวาคม 2558 ( 16:46 )
5.6K

          หลังจากเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทีมผู้บริหาร ประกอบด้วย คุณบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บ.จีเอ็มเอ็ม ไทหับ จำกัด (จีทีเอช), คุณจินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม, คุณจิระ มะลิกุล โปรดิวเซอร์ และ คุณยงยุทธ ทองกองทุน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวประกาศยุบค่ายหนังชื่อดัง GTH (บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด) ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ 3 บริษัท ได้แก่ บริษัท แกรมมี่ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ไท เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และ บริษัท หับ โห้ หิ้น บางกอก จำกัด อันเนื่องมาจากความคิดเห็นในการบริหารงานไม่ตรงกัน โดยมีผลในวันที่ 31 ธันวาคม นี้


 

          ล่าสุดวันนี้ (29 ธันวาคม) คุณบุษบา ดาวเรือง และ คุณจินา โอสถศิลป์ ถือฤกษ์งามยามดี ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอีกครั้ง เพื่อเปิดตัวชื่อบริษัทใหม่ นั่นคือ “บริษัท GDH 559” ย่อมาจาก (Gross Domestic Happiness) หมายถึงหน่วยที่จะวัดความสุข และทำงาน ส่วน 559 หมายถึงตัวเลขที่ดี ฤกษ์ดีของบริษัทที่เปิดในวันที่ 5 มกราคม 2559 และยังพ้องกับจำนวนผู้ถือหุ้น 59คน ซึ่งมีเป้าหมายการทำงานเดียวกัน คือ สร้างความสุขให้กับคนดูหนังไทย และในขณะเดียวกันคนทำงานก็มีความสุขกับการงานที่ทำ นั่นคือเหตุผลที่ทั้งสองบริษัท คือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ หับโห้หิ้น บางกอก จับมือและก้าวไปด้วยกัน โดยภายในงานแถลงข่าวมีนักแสดง อาทิ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธ์ภิญโญ มาร่วมให้กำลังใจ ณ บริษัท หับโห้หิ้น บางกอก จำกัด (สุขุมวิท 31)

         เผยผลงานปีหน้า ซีรี่ส์ บันทึกของตุ๊ด เริ่ม 23 มกราคม ทางช่อง Gmm25, ไอซ์ ปรีชญา นำแสดงใน แก็สโซฮัก รักเต็มถัง ชมผ่านทาง app line, I see you เดือน พ.ค. ทางช่อง Gmm25 นำแสดงโดย เก้า สุภัสสรา และ มาลีเพื่อนรัก 2 เดือน พ.ค.เช่นกัน และในปี 2559 ยังมีภาพยนตร์อีก 2เรื่อง ติดตามได้เร็วๆ นี้

ติดตามชมภาพบรรยากาศสดงานแถลงข่าว

(คลิป)  บรรยากาศสดงานแถลงข่าว

 

 


เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปิดตำนาน 11 ปี GTH !! ยุติบริษัท 31 ธันวาคมนี้