รีเซต

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดความหมายแฝงในชื่อจริงของ "น้องแม็กซ์เวลล์"

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดความหมายแฝงในชื่อจริงของ "น้องแม็กซ์เวลล์"
TNN ช่อง16
27 ธันวาคม 2563 ( 13:42 )
807

เรื่องปัญหาภายในครอบครัวของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ได้ยื่นฟ้องศาลขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ จากอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี ก่อนหน้านี้ ก็ยังคงหาบทสรุปไม่ได้จนถึงตอนนี้

ถึงแม้ว่าเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ทั้ง ไมค์ พิรัชต์ และอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี จะได้เดินทามายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ตามคำสั่งศาลเพื่อนัดไกล่เกลี่ยครั้งที่สองแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีรายละเอียดอีกมากที่ต้องนัดคุยกันอีกครั้งในวันที่ 12 มกราคม 64

โดยที่ทั้งสองคนก็ยังไม่มีใครออกมาพูดถึงความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด แต่ล่าสุด คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ได้โพสต์เปิดโอกาสให้แฟนๆในอินสตาแกรมของเธอ ที่มีผู้ติดตามอยู่กว่า 7 แสนคน ได้ตั้งคำถามที่อยากรู้เข้ามา 

และก็มีชาวโซเชี่ยลส่งคำถามเข้ามามากมาย ในขณะสาว ซาร่า ก็ได้คัดเลือกคำถามบางส่วนนำมาตอบกลับให้ทราบกัน แต่มีส่วนหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องของชื่อจริงของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งก็มีคำถามเข้ามาว่า..

ถาม : น้องแม็กซ์ชื่อจริงชื่ออะไรคะแม่?
ตอบ : Maxwell D. Angelo Casinghini

ถาม : ใครตั้งชื่อจริงของแม็กซ์เวลล์คะ?
ตอบ : Sarah ค่ะ

ถาม : D. Angelo ของพี่แม็กซ์มาจากอะไรคะ?
ตอบ : เป็นความตั้งใจแต่แรก อยากให้ตัวตนของพ่ออยู่ในชื่อของน้องด้วย

เห็นแบบนี้แฟนก็อดอมยื้มชื่นใจในคำตอบดังกล่าวนั้นไม่ได้ เพราะว่าชื่อในวงการแสดงที่เป็นที่รู้จักกันในเมืองจีนของ ไมค์ พิรัชต์ ก็คือ Mike Angelo หรือ Mike D'Angelo นั่นเอง เช่นเดียวอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ว่า @m1keangelo

อินสตาแกรม :  m1keangelo / sarahcasinghini

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline