"สตรีเหล็ก ตบโลกแตก" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"สตรีเหล็ก ตบโลกแตก" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
27 ก.ค. 64
63

ดูหนังออนไลน์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ภาพยนตร์ด้านกีฬาของ "พชร์ อานนท์" ที่เนรมิตหนุ่มหน้าตาดีมาตีวอลเลย์บอล ในลุคสาวสองภาพยนตร์สายคอมเมดี้ที่หลายคนชื่นชอบ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ยิงมุก ตบบอล แต่งสวย สตรีเหล็กในเวอร์ชั่นใหม่ที่สาวแท้ สาวเทียม ดูได้แบบฮากระจายเต็มจอ!

สตรีเหล็ก ตบโลกแตก คือเรื่องราวของนักกีฬาวอลเลย์บอลสุดจี๊ดจะกลับมากรี๊ด! ให้สนั่นวงการลูกยางกันอีกครั้ง... มุ้ย (ฟิล์ม รัฐภูมิ) กะเทยหน้าหวานผู้มีใจรักในกีฬาโดยเฉพาะวอลเลย์บอลที่เขาทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างสุดกําลังเพื่อหวังจะมีโอกาสได้เป็นตัวแทนเขตไปเล่นในระดับประเทศแต่ความหวังก็ยังไม่เป็นจริงกระทั่งเพื่อนรุ่นน้องสุดเซี้ยวอย่างจุง (เทป วรชัย) และ ดาว (บิว กิตติพัฒน์) มาบอกข่าวดีเรื่องที่ ครูบี๋ (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ตอบรับพวกเขาเข้าเป็นสมาชิกของทีมจังหวัดลําปางแต่เรื่องราวทุกอย่างมันไม่ได้จบลงเพียงแค่นี้เพราะสมาชิกวอลเลย์บอลทีมนี้ยังมีไม่ครบตามจํานวน การเดินทางตามหามวลสมาชิกมาร่วมกันเป็น "สตรีเหล็ก" จึงได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับความสนุกสนานความตื่นเต้นที่จะมีตามมาอีกอย่างมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายในหลาย ๆ ด้าน แต่ในแง่ของความฮานั้นมาเต็มและแน่น ส่วนเรื่องของการดำเนินเรื่องและบทนั้น ยังเป็นที่วิจารณ์กันว่าเนื้อเรื่องไม่มีอะไร ขายความฮาและนักแสดงล้วน ๆ เลยทีเดียว 

 

ประเภท : คอมเมดี้
นำแสดงโดย : ฟิล์ม รัฐภูมิ,แทค ภรัณยู,ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, แจ๊ส ชวนชื่น,เขื่อน ภัทรดนัย,แอมป์ ปฏิญญา, ต๊อบ ชัยวัฒน์, โซ่โซ่ วงศ์พัทธ์
กำกับโดย : พชร์ อานนท์
ความยาว : 125 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 31 ธ.ค. 2557

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa