รีเซต

ปังอยู่นะแม่!! ณเดชน์-แมท จูงมือพา ลิขิตรักข้ามดวงดาว ติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์

ปังอยู่นะแม่!! ณเดชน์-แมท จูงมือพา ลิขิตรักข้ามดวงดาว ติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์
Entertainment Report_1
18 กันยายน 2562 ( 15:36 )
888
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

รอคอยมานานกว่า 2 ปี สำหรับซีรีส์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว (MY LOVE FROM THE ANOTHER STAR)  เวอร์ชั่นไทย ที่นำซีรีส์เกาหลีอย่าง ซุปเปอร์สตาร์ตัวร้ายกับนายต่างดาว (You Who Came From The Star) เวอร์ชั่นเกาหลีที่ดังไปทั่วเอเชีย มาทำเป็นเวอร์ชั่นไทย งานนี้ผู้จัดอย่าง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด”  ถึงขั้นกุมขมับ เพราะนอกจากความยากในการตามหานักแสดงมารับบทต่างๆ ใน เรื่องแล้ว  เรื่องฉาก ที่ถ่ายทำก็สำคัญ งานนี้เลยต้องปรึกษา ผู้กำกับ  “ใหม่ ภวัต พนังศิริ”  เพื่อเนรมิตรฉากในห้องนอนของพระเอกและนางเอก ที่ต้นฉบับทำไว้ดีเยี่ยม ด้วยการสร้างใหม่ทุ่มเงินไปถึง 18 ล้านบาท เปลี่ยนสตูดิโอหนองแขมเป็นฉากสำคัญของเรื่อง ตามติดว่าด้วย CG ที่ต้องเข้ามาร้อยเรียงเรื่องราวให้แนบเนียน งานนี้เลยต้องใช้เวลานานกว่า 2ปี กว่าจะได้ออนแอร์ตอนแรก

 

ณเดชน์-แมท จูงมือพา ลิขิตรักข้ามดวงดาว ติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์

 

ซึ่งเมื่อคืนนี้ (17 ก.ย.) เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของบท “อชิระ” หนุ่มต่างดาว ที่รับบทโดย “ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ “ฟ้าระดา” ซุปตาร์คนสวย ที่รับบทแมท ภีรนีย์ พวกเขาโคจรมาเจอกันครั้งแรก ท่ามกลางกระแสข่าวลบเกี่ยวกับความรักครั้งใหม่ของแมท งานนี้หลายคนเลยกังวลว่า จะไม่มีคนดูซีรีส์เรื่องนี้ แต่งานนี้ผิดคาดเพราะกระแสตีกลับทันทีโดยขึ้นแท่น ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์โลก หลายเสียงชื่นชมความหล่อความสวยของพระเอกนางเอก รวมไปถึงมุกตลกภายในเรื่องอีกด้วย

 

อชิระ นายต่างดาว  หล่อมาก

 

แฟนละครต่างพูดถึงจนแฮชแท็ก #ลิขิตรักข้ามดวงดาวep1 ที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด ซึ่งแต่ละตอนจะมีการสอดแทรกมุกตลกเข้าไป อย่าง ลูกไหนลดความอ้วน, ขนมปลากริมไข่เป็ด และคำฮิตติดปาก #ฟ้าสะดวกแบบนี้ หรือประโยคคำพูดที่ฟังก็เหมือนจะสงสารแต่แอบขำ อย่าง “ถึงแม้ว่าวันนี้ฉันจะกินแค่แอปเปิ้ลเขียวกับโยเกิร์ต แต่ฉันก็รู้สึกจุก” และความหน้านิ่ง หุ่นเซ็กซี่ของพระเอกบวกกับคำพูดที่
เจ็บแสบ!!

 

 

ซึ่งทาง “ณเดชน์-คูกิมิยะ” และ “แมท-ภีรนีย์” ได้ฝากขอบคุณแฟนช่อง 3 ที่ได้รับความรักจนล้นหลาม “ก็ขอขอบคุณที่ให้เราทั้ง 2 ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ และอยากจะขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ทีมงานรวมถึงนักแสดงทุกคนทุ่มเทกันมากจริง เราทั้งคู่ก็อยากให้ทุกคนติดตามความสนุกไปกับเรื่องราวการเดินทางความรักระหว่างอชิระและฟ้ารดา” 

 

 

งานนี้คงต้องรอชมกันยาวๆ ว่าซีรีส์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว (MY LOVE FROM THE ANOTHER STAR) จะเข้าไปนั่งในใจแฟนๆ ละครหรือไม่ ติดตามชม ลิขิตรักข้ามดวงดาว ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

ฉากที่ลงทุนทำหลายล้านบาท ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เรื่องย่อละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว MY LOVE FROM ANOTHER STAR

>> 10 ลุค แมท ภีรนีย์ มาเต็ม แค่ชุดก็เวอร์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ไม่ดังให้มันรู้ไป

>>ประเดิมฉากใหญ่!! ณเดชน์-แมท บวงสรวงละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว อีกครั้ง