รีเซต

พัคชินฮเย มีลุ้นรียูเนียน พัคฮยองชิก ในซีรีส์หมอเรื่องใหม่ "Doctor Slump"

พัคชินฮเย มีลุ้นรียูเนียน พัคฮยองชิก ในซีรีส์หมอเรื่องใหม่ "Doctor Slump"
Jeaneration
30 พฤศจิกายน 2565 ( 12:30 )
1.5K

แม้ว่าจะเพิ่งเป็นคุณแม่มือใหม่หมาด ๆ แต่สปิริตความเป็นนักแสดงยังไม่มอดไหม้ไปไหน เพราะดูเหมือนว่า "พัคชินฮเย" กำลังเล็งที่จะกลับมาทำงานและเล่นซีรีส์ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว และอาจจะเป็นการคัมแบ็กมาร่วมงานกับอีกหนุ่มพระเอกสุดฮอต "พัคฮยองชิก" ที่ทั้งคู่เคยเล่นซีรีส์เรื่องเดียวกันมาก่อน เมื่อเกือบสิบปีที่แล้ว ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่น่าจับตามองมาก ๆ

SALT Entertainment ต้นสังกัดของ พัคชินฮเย ได้ออกมาพูดถึงผลงานใหม่ของนักแสดงสาว โดยยืนยันว่าขณะนี้เธออยู่ระหว่างพิจารณารับงานแสดงเรื่องใหม่ เป็นซีรีส์ทางการแพทย์เรื่องใหม่ที่ชื่อว่า "Doctor Slump" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) โดยยังอยู่ในช่วงอ่านบทและยังไม่ได้ตัดสินใจใด ๆ ในตอนนี้ เช่นเดียวกับ P&Studio ต้นสังกัดที่ดูแลนักแสดงหนุ่ม พัคฮยองชิก ก็ได้ออกมากล่าวถึงกระแสข่าวผลงานใหม่ในทำนองเดียวกัน

สำหรับซีรีส์ Doctor Slump เป็นเรื่องราวของคุณหมอที่ต่างกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบากและดำดิ่งสู่ห้วงตกต่ำของอาชีพ ซึ่งพยายามหาวิธีช่วยเหลือให้ขึ้นมาจากหลุมนั้นด้วยกันและกัน โดยจะโฟกัสที่ชีวิตของ 2 ตัวละครที่อาศัยอยู่ที่บ้านเช่าบนชั้นดาดฟ้า หลังจากที่ได้ลาออกจากการเป็นหมอ เบื้องต้น พัคชินฮเย ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น นัมฮานึล ขณะที่ พัคฮยองชิก วางตัวให้มารับบทเป็น ยอจองอู

ทั้งนี้ พัคชินฮเย กับ พัคฮยองชิก ต่างเคยร่วมงานในซีรีส์เรื่องเดียวกันมาแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้รับบทคู่กันในซีรีส์ดัง "The Heris" ปี 2013 ที่ตอนนั้น พัคชินฮเย เป็นนางเอกสาวที่กำลังเป็นที่นิยม ขณะที่ พัคฮยองชิก ที่กำลังเป็นไอดอลวง ZE:A และแบ่งเวลามาเอาดีทางด้านการแสดง ที่ถือเป็นผลงานการแสดงเรื่อง ๆ แรกของเขาด้วยเช่นกันในตอนนั้น

พัคชินฮเย เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนนักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเพิ่งให้กำเนิดลูกคนแรกของพวกเขามาหมาด ๆ ซึ่งหากว่าเธอตัดสินใจรับงานแสดงชิ่นนี้ ก็จะเท่ากับว่าเธอจะกลับมาเล่นซีรีส์หมออีกครั้งในรอบ 7 ปี นับตั้งแต่เรื่อง Doctors ในปี 2016 ที่เป็นอีกหนึ่งมาสเตอร์พีชของเธอ ทั้งนี้ซีรีส์ Doctor Slump จะเริ่มถ่ายทำให้ช่วงต้นปีนี้ หลังจากเคาะทีมนักแสดงเสร็จสิ้น โดยจะออนแอร์ช่วงปลายปี 2023 ทางช่อง JTBC และได้ "แพคซอนอู" นักเขียนจากซีรีส์ดัง What's Wrong with Secretary Kim? มาปั้นเรื่องให้

Source: Soompi

คุณสามารถดูผลงานล่าสุดของ พัคฮยองชิก ในซีรีส์ Happiness สุขกลายพันธุ์ ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa