รีเซต

5 อนิเมะงานดีจากสตูดิโอ MAPPA การันตีผลงานคุณภาพ!

5 อนิเมะงานดีจากสตูดิโอ MAPPA การันตีผลงานคุณภาพ!
CreateHatari
11 พฤษภาคม 2566 ( 16:30 )
210

หากจะกล่าวถึงสตูดิโอผู้สร้างผลงานอนิเมะคุณภาพออกมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสความประทับใจ และเอกลักษณ์การวาดตัวละคร ลายเส้นองค์ประกอบฉาก การทำภาพเคลื่อนไหว เอฟเฟกต์ต่างๆ รวมถึงการโปรดิวซ์ อีกด้วย หนึ่งชื่อที่ขึ้นมาทันที คงหนีไม่พ้นสตูดิโอ MAPPA ฝากผลงานอนิเมะยอดนิยมมากมาย อาทิ Jujutsu Kaisen, Chainsaw Man, Attack on Titan THE FINAL SEASON, Jigokuraku, Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi เป็นต้น โดยในแต่ละฉากมักจะได้รับกระแสตอบรับ และคำชื่นชมจากแฟนๆ อยู่เสมอ บน TrueID มีอนิเมะจาก MAPPA ให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปติดตามกันได้เลย

 

Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร

Jujutsu Kaisen อนิเมะแนวแอ็คชัน แฟนตาซี เขียนและวาดภาพประกอบโดย Gege Akutami ซีซันแรกและซีซันสองดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีโดย MAPPA มีกำหนดออกอากาศซีซันสอง เดือนกรกฎาคตม พ.ศ. 2566 นี้ เป็นเรื่องราวของ อิตาโดริ ยูจิ เด็กหนุ่มชมรมเรื่องเร้นลับ เขาได้พบกับวัตถุต้องสาปชิ้นหนึ่ง และได้กลืนมันลงไปเพื่อช่วยเหลือ เมงุมิ นั่นทำให้เขากลายเป็นภาชนะของ สุคุนะ เขาได้รับการยกเว้นประหารชีวิต จากโกโจ ซาโตรุ นักไสยเวทผู้แข็งแกร่ง และได้เข้าเรียนยังโรงเรียนไสยเวทโตเกียวเพื่อฝึกฝนพลังของตนเอง และตามหาวัตถุต้องสาปที่ซ่อนอยู่

Attack on Titan Final Season ผ่าพิภพไททัน

Attack on Titan Final Season อนิเมะแนวแอ็คชัน ดาร์กแฟนตาซี ผลิตโดยสตูดิโอ MAPPA โดย Jun Shishido รับหน้าที่ หัวหน้าผู้กำกับ และกำกับโดย Yuichiro Hayashi ผู้เขียนบท Hiroshi Seko และ Tomohiro Kishi เป็นเรื่องราวหลังจากพวกเอเรนทราบความจริงของพลังไททันในตัวเขา ความขัดแย้งระหว่างชาวมาร์เลย์และเอลเดียร์ เวลาผ่านไป 4 ปี สงครามในต่างแดนทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น เอเรนจะใช้พลังไททันของตนเองในการเปลี่ยนแปลงสงครามแห่งประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ลงแบบใด รอติดตามพาร์ทจบได้ในปี 2023 นี้

Chainsaw Man

Chainsaw Man อนิเมะแนวแอ็คชัน ดาร์กแฟนตาซี เขียนและวาดภาพประกอบโดย ทัตสึกิ ฟูจิโมโตะ อนิเมะดัดแปลงโดย MAPPA ภายในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 มังงะมียอดขายมากกว่า 24 ล้านเล่ม ทำให้เป็นหนึ่งในมังงะที่ขายดีที่สุด ในปี พ.ศ. 2564 ได้รับรางวัล Shogakukan Manga Award ครั้งที่ 66 ในประเภทโชเน็น และได้รับรางวัล Harvey Awards ในประเภทมังงะยอดเยี่ยมในปี พ.ศ. 2564 และ พ.ศ. 2565

RE-MAIN รี-เมน

RE-MAIN ผลงานอนิเมะแนวกีฬาโปโลน้ำ กำกับโดย Kiyoshi Matsuda และเขียนบทโดย Masafumi Nishida ดัดแปลงแอนิเมชันโดย MAPPA เป็นเรื่องราวของ มินาโตะ คิโยมิสึ นักโปโลน้ำวัยมัธยม เขาได้ประสบอุบัติเหตุ และอยู่ในอาการโคม่ากว่า 203 วัน เมื่อเขาได้สติ เขากลับต้องพบว่าตนเองสูญเสียความทรงจำไปสามปีก่อนหน้า ด้วยเหตุผลบางประการ เขาจึงตัดสินใจกลับไปเล่นโปโลน้ำ แต่ไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับทักษะของเขาเลย ความพยายามของมินาโตะที่จะตามให้ทันในสิ่งที่เขาสูญเสียไปจึงเริ่มต้นขึ้น

Gymnastics Samurai ซามูไรยิมนาสติก

Gymnastics Samurai ผลงานอนิเมะแนวกีฬายิมนาสติก ผลิตโดยสตูดิโอ MAPPA ในปี 2545 เขียนบทโดย Shigeru Murakoshi และกำกับโดย Hisatoshi Shimizu ออกแบบตัวละครโดย Kasumi Fukagawa เป็นเรื่องราวของทีมยิมนาสติกชายของญี่ปุ่นทำผลงานได้ไม่ดีนัก โจทาโร่ เขาเป็นนักกีฬายิมนาสติก ถึงแม้ที่ผ่านมาเขาจะเก่งแต่ก็ไม่เคยได้เหรียญทองเลย เนื่องจากเขาได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ เขาจึงได้รับคำแนะนำให้เลิกเล่นยิมนาสติก ในงานแถลงข่าวการเกษียณของเขา โจทาโร่เปลี่ยนใจอีกครั้ง และตัดสินใจยึดอาชีพยิมนาสติกต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa