รีเซต

ซนเยจิน จ่อคัมแบ็กในรอบ 2 ปี กับซีรีส์รักสู่วัยสาวใหญ่เรื่องใหม่ ชื่อว่า "39"

ซนเยจิน จ่อคัมแบ็กในรอบ 2 ปี กับซีรีส์รักสู่วัยสาวใหญ่เรื่องใหม่ ชื่อว่า "39"
Jeaneration
16 เมษายน 2564 ( 17:00 )
283

ข่าวสารวงการซีรีส์

ใครๆ เป็นแฟนตัวยงของนางเอกเกาหลีรอยยิ้มสวยไม่เปลี่ยนแปลง "ซนเยจิน" เตรียมลุ้นกันให้ดีๆ เพราะมีข่าวว่าเธออาจจะหวนกลับมาสู่จอเล็กอีกครั้ง เพราะอยู่ระหว่างพิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่จะเป็นการโคจรมาเจอกันของเธอกับเหล่านักแสดงหญิงมากฝีมืออีกหลายๆ คนด้วย

ตามรายงานระบุว่า ซนเยจิน อยู่ระหว่างอ่านบทและพิจารณาที่จะรับบทนำให้ซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า "39" โดยทางต้นสังกัดของเธอได้คอนเฟิร์มข่าวนี้ว่าเป็นความจริง แต่เธอยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ ในตอนนี้ และก็ดูมีท่าทีที่อยากจะเล่นบทบาทนี้อยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ซนเยจิน แล้ว ก็ยังมีข่าวว่าดาราสาว "จอนมีโด" จากซีรีส์ Hospital Playlist ก็จะเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกทาบทามให้มารับบทในซีรีส์เรื่องนี้เหมือนกัน สำหรับซีรีส์ 39 เรื่องนี้ ถูกวางเอาไว้เป็นซีรีส์ความยาว 12 ตอน เป็นแนวโรแมนติกดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องชีวิตของ 3 เพื่อนสาวที่กำลังจะก้าวย่างสู่วัยหลัก 4

ซนเยจิน ถูกทาบทามให้มารับบทตัวละครที่ชื่อว่า 'ชามีโจ' หญิงสาวที่เติบโตมารับสภาพสังคมและฐานะที่มั่นคง ปัจจุบันกลายมาเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในคลีนิกชื่อดังย่านกังนัม ขณะที่ จอนมีโด ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น 'จองชานยอง' คุณครูสาวที่เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับชามีโจ

โดยซีรีส์เรื่องได้ "ยูยองอา" นักเขียนบทจากซีรีส์ดังๆ อย่าง Encounter กับ Entertainer มาร้อยเรียงเรื่องราว และได้ "คิมซังโฮ" ผู้กำกับจากซีรีส์ Run On เมื่อปลายปีที่แล้ว มาดูงานสร้างให้ พร้อมกับวางคิวเปิดกล้องในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ เพื่อจะออนแอร์ในช่วงปลายปี หรืออาจจะเป็นต้นปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In