รีเซต

"ไอซ์ ปรีชญา" กลับมาออกอีเวนท์ลุคสดใส ประกาศลั่น! ไอซ์คนเก่าตายไปแล้ว

"ไอซ์ ปรีชญา" กลับมาออกอีเวนท์ลุคสดใส ประกาศลั่น! ไอซ์คนเก่าตายไปแล้ว
Jeaneration
9 มีนาคม 2567 ( 10:00 )
59

หลังจากที่ฝ่าฟันและผ่านมรสุมแห่งชีวิตมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ข้อความตัดพ้อระบายความในใจถึงคนรักและครอบครัวต่าง ๆ นานา ซ้ำยังต้องรักษาอาการของโรคซึมเศร้าอยู่ อดทำให้แฟน ๆ ในโซเชียลมีเดียอดเป็นห่วงไม่ได้ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า "ไอซ์ ปรีชญา" นักแสดงสาวจะกลับมาฟื้นตัวดีขึ้นและพร้อมลุยสร้างผลงานในวงการอีกครั้ง

ล่าสุด สาวไอซ์ เพิ่งกลับมารับงานอีเวนท์อีกครั้งในรอบปี ในงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ LG Miraclass LED Cinema ชั้น 2 เมกา ซีนีเพล็กซ์ บางนา พร้อมกับอัปเดตชีวิตและปัญหาสุขภาพร่างกายกับจิตใจที่ตอนนี้เริ่มดีขึ้น พร้อมจะกลับมาทำงานที่รักอีกครั้ง

"ตอนนี้สุขภาพดีขึ้นแล้วค่ะ สภาพจิตใจก็ดีขึ้นเช่นกัน คือต้องบอกว่าพลังโซเชียลซัพพอร์ตที่ทำให้เราดีขึ้น เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคนที่เข้าใจและรู้สึกว่าเราไม่ได้โดดเดี่ยว ยังมีคนที่เข้าใจเราที่เป็นเรา ก็เลยทำให้รู้สึกดีขึ้น มีหลายข้อความที่เห็นแล้วรู้สึกดี เราอยากจะขอบคุณทุก ๆ คอมเมนท์ด้วยซ้ำ ไอซ์ได้กำลังใจก็เพราะตรงนี้เลย มีกำลังใจที่อยากจะเดินต่อ ทำงานต่อค่ะ"

ทั้งนี้ ไอซ์ ปรีชญา ยังพร้อมจะรับงานและกลับมาทำงานอย่างเต็มตัวอีกครั้ง ที่เจ้าตัวก็ขอบคุณที่มีงานติดต่อทาบทามเข้ามาเยอะมาก ก็พร้อมจะพิจารณาต่อไป แต่เมื่อถามถึงประเด็นครอบครัว สาวไอซ์เลือกปฏิเสธและเลี่ยงที่จะตอบคำถามนี้ เพราะค่อนข้างเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซึ่งเป็นไปตามคำแนะนำของคุณหมอที่รักษา

"ตัวเองคือที่ยึดเหนี่ยวจิตใจที่สำคัญที่สุดตอนนี้ค่ะ ไม่ว่าใครจะช่วยเรา หรือคุณหมอจะช่วยเรา เราทานยาตามกำหนด แต่มันก็เป็นแค่ปลายทาง ส่วนสำคัญคือตัวเองจริง ๆ ให้กำลังใจจากตัวเองที่ก้าวไปต่อ สู้กับปัญหาต่อ สู้กับโรคนี้ ต้องแข็งแกร่งด้วยตัวเองให้ได้ ไม่ยึดติดความรักของคนที่เราควบคุมไม่ได้ค่ะ ยึดตัวเองเป็นหลักก่อนในตอนนี้"

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ดาราเดลี่