รีเซต

เห่อทุกคน! ป๊อก เผยลูกแฝดแข็งแรงมาก เล่าโมเมนต์คลอด มาร์กี้ ตื้นตันจนร้องไห้! (มีคลิป)

เห่อทุกคน! ป๊อก เผยลูกแฝดแข็งแรงมาก เล่าโมเมนต์คลอด มาร์กี้ ตื้นตันจนร้องไห้! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
6 เมษายน 2562 ( 14:19 )
3.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

พ่อแม่ป้ายแดงอย่างปลื้ม! “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” กับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกับสื่อมวลชนหลังคลอดลูกชายลูกสาวฝาแฝด “น้องมีก้า” กับ “น้องมีญ่า” ซึ่งต้องบอกว่าอยู่ในความสนใจของคนทั้งในและนอกวงการ ทีเดียว คลอดยังไม่ถึง 3 วัน คนกดตามไอจีสองแฝดเกือบจะ 250,000 ฟอลโล่แล้ว ไม่ธรรมดาทีเดียว ซึ่งทั้งคู่เปิดใจกับฐานะพ่อแม่มือใหม่ ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) ย่านสาทร ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวคับคั่ง

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

จูบนี้เพื่อเธอ! ป๊อก ตื้นตันจนร้องไห้ ขอบคุณ มาร์กี้ หลังคลอดแฝดหมื่นล้าน!

 

 

ซึ่งคุณปู่ “สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” กับคุณย่า “ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล” อดีตนางงามจักรวาล มารับขวัญหลานไปแล้วเมื่อวานนี้ (5 เม.ย.) วันนี้ (6 เม.ย.) ถึงคิวพ่อแม่มือใหม่เปิดใจกับสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งคู่เผยว่า…ป๊อกเผยมาร์กี้ร้องไห้ ตื้นตัน ในตอนคลอดลูกออกมา ส่วนตนเองนั้นยอมรับว่ากลัว สงสาร ตื่นเต้น กลัวเลือดด้วย ยอมรับว่าพอเห็นหน้าลูกชายก็ตกใจว่าทำไมเหมือนตนเองมาก ซึ่งลูกทั้งสองสุขภาพแข็งแรงดี ทั้งคู่ ไม่ต้องเข้าตู้อบ ส่วนตัวห่วงมาร์กี้เรื่องความดัน

 

 

สำหรับมาร์กี้ ลุกขึ้นเดินได้ ไปดูลูกอาบน้ำ ให้นมได้ทำหลายอย่าง ก่อนหน้านี้ขาบวมเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดเล็กน้อย ซึ่งทั้งเรียนรู้วิธีอาบน้ำลูก ดูแลเรื่องความสะอาด ซึ่งพยาบาลสอนให้อุ้มเลย สอนอุ้มลูกเพราะตอนแรกป๊อกไม่กล้าอุ้มลูก เพราะกลัวทำแรง หลังจากนี้จะมีจ้างพี่เลี้ยง แต่จะช่วยดูแลกันทั้งคู่ เรียกว่าเห่อทั้งบ้าน รวมไปถึงเพื่อนฝูง โดยเฉพาะคุณปู่ สุทธิเกียรติ เจ้าสัวเซ็นทรัล ดีใจมาก ปู่ฟัดหลานแรง ป๊อกเล่าว่ามาถึงนั่งจ้องหลานอย่างจริงจัง ส่วนธรรมเนียมให้ซองรับขวัญ เป็นส่วนเงินที่สั่งไว้ว่าห้ามใช้ นอกจากนี้ยังมีหุ้นที่เตรียมมอบไว้ให้ตามธรรมเนียมลูกหลานทุกคน ซึ่งป๊อกขออุบตัวเลขไว้ หลังจากนี้ขอเลี้ยงลูกแบบสบายๆ แบบไม่กดดัน ขอเลี้ยงแบบง่ายๆ ใช้ชีวิตอย่างไรก็จะเลี้ยงลูกแบบนั้น ส่วนการรับงานของมาร์กี้นั้น งานที่จบภายในวันก็ยังสามารถรับได้ ส่วนงานที่ใช้ระยะเวลานาน เจ้าตัวขอแบ่งเวลาพักฟื้นและดูแลลูกก่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pokmindset , margie_rasri , mikamiathetwins

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID