โดนอีก “บุ๋ม” กับเสียงวิจารณ์ หลังโพสต์คลิปฉากแต่งงาน

โดนอีก “บุ๋ม” กับเสียงวิจารณ์ หลังโพสต์คลิปฉากแต่งงาน
Daradaily
23 พ.ค. 63
201

โดนอีก “บุ๋ม” กับเสียงวิจารณ์ หลังโพสต์คลิปฉากแต่งงาน

           เรียกว่าตอนนี้ทำอะไรก็ถูกจับตามองไปซะหมดสำหรับด็อกเตอร์คนเก่ง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ไม่ว่าจะลงรูปสุดแซ่บก็เป็นข่าว ทำดีช่วยเหลือผู้อื่นก็เป็นข่าวว่าสร้างภาพบ้างแหละ ทำดีเอาหน้าบ้างแหละ แต่ผู้หญิงคนนี้ก็เคยพูดออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่า ใครจะมองว่าสร้างภาพก็แล้วแต่ขอให้มันเป็นภาพที่ดีและเป็นตัวอย่างที่ดีให้คนอื่นก็พอ

อ่านข่าวต่อ : “บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์ดึงสติ! หลังชาวเน็ตแขวะโควิด-19 #ดาราช่วยอะไรบ้าง

          แต่อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้นั่นก็คือการแต่งงาน เพราะเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ ล่าสุดพี่ “บุ๋ม” ได้ออกมาโพสต์คลิปเจ้าตัวใส่ชุดแต่งงานเข้าฉาก ก็กลายเป็นดราม่าโดนวิจารณ์จนตาตัวอดทนไม่ไหวอีกครั้ง บอกเลยว่าแม่จัดหนัก ซัดเต็มผ่านแคปชั่นอีกเช่นเคย

         “ส่วนนึงที่ไม่ชอบเล่นเฟสบุ๊ค เพราะรู้สึกว่า ความหยาบคาย เห็นดาราเป็นที่ระบาย มันเยอะเกินไป ยกตัวอย่าง ละครเรื่องล่าสุดที่บุ๋มแสดง Who are you ที่มีฉากต้องแต่งงาน บุ๋มก็ถ่ายคลิปว่าวันนี้จะแต่งงานนะคะ แล้วหันไปถามนายแบบว่าเค้าชื่ออะไร แล้วทีมงานในกองก็ขำเฮฮา มันก็แค่นั้น! ในเฟสบางคนก็มาด่า แต่งกี่คนแล้วมึงอ่ะ คือถ้ารวมในละครในหนัง ก็เกินร้อยแล้วค่ะ มีผัวแทบทุกเรื่อง เป็นเมียน้อยบ้าง ผัวตายไปแล้วบ้าง หย่าบ้าง แม่เล้าบ้าง ไล่ตามพระเอกแล้วไปได้กับผู้ร้ายบ้าง สารพัดผัวค่ะ เพราะความเห็นแบบนี้ละมั้ง ที่ทำให้ดาราหลายคนตัดสินใจไม่บอกความจริง ว่าตัวเองคบใคร ไม่สามารถใช้ชีวิตส่วนตัวควบคู่ไปกับงานที่ทำได้ ส่วนใครที่เป็นญาติของคนที่แรงๆพวกนี้ ฝากพาไปหาหมอด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ดาราก็คนเหมือนคุณ #ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย”