รีเซต

เปิดเบื้องหลังเงาเสียง ทีมดาราพากย์เสียงให้ "Trolls Band Together"

เปิดเบื้องหลังเงาเสียง ทีมดาราพากย์เสียงให้ "Trolls Band Together"
Jeaneration
7 พฤศจิกายน 2566 ( 20:30 )
444

ในเดือนแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง เตรียมตัวพบกับการกลับมาพบกันอีกครั้ง ที่ไม่มีใครเหมือนของครอบครัวสีสายรุ้ง ที่เต็มไปด้วยดาราดังและพกพาแอ็กชันมาเต็มอัตรา เมื่อแอนนา เคนดริกและจัสติน ทิมเบอร์เลค กลับมาอีกครั้งในตำนานบทใหม่ของแฟรนไชส์มิวสิคัลบล็อกบัสเตอร์โดยดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชัน Trolls Band Together หรือ โทรลล์ส 3 ภาพยนตร์เข้าฉาย 5 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

หลังจากภาพยนตร์สองภาคเกี่ยวกับมิตรภาพที่แท้ทรูและการเฟลิตแบบไม่ลดละ ในที่สุด ป๊อบปี้ (แอนนา เคนดริก) และ แบรนช์ (จัสติน ทิมเบอร์เลค) ก็ได้เป็นคู่รักกันอย่างเป็นทางการเสียที (#บร็อบปี้)! เมื่อพวกเขาสนิทสนมกันมากขึ้น ป๊อบปี้ก็ได้ค้นพบว่าแบรนช์มีอดีตลับๆ บางอย่าง เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของ โบรโซน วงบอยแบนด์ขวัญใจของเธอ ร่วมกับพี่น้องสี่คนของเขา ที่ประกอบไปด้วยฟลอยด์ (ทรอย ซีวาน ศิลปินอิเล็คโทรป็อป ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ), จอห์น ดอรี (อีริค อังเดรจาก Sing 2), สปรูซ (เดวี้ด ดิ๊กส์ เจ้าของรางวัลแกรมมี จาก Hamilton) และเคลย์ (คิด คัดดี้ เจ้าของรางวัลแกรมมี จาก Don’t Look Up) โบรโซนแยกวงกันไปตอนที่แบรนช์ยังเป็นเด็กอยู่ และแบรนช์ก็ไม่เคยได้เจอกับพี่ชายของเขา และครอบครัวของเขาอีกเลยนับแต่นั้นมา

แต่เมื่อ ฟลอยด์ พี่ชายของแบรนช์ ถูกคู่วายร้ายป็อปสตาร์ชื่อฉาวโฉ่อย่างเวลเว็ต (เอมี ชูเมอร์ นักแสดงรางวัลเอ็มมีจาก Trainwreck) และวีเนียร์ (แอนดรูว์ แรนเนลส์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมีและโทนีจาก The Book of Mormon) ลักพาตัวไปเพราะพรสวรรค์ทางดนตรีของเขา แบรนช์และป๊อปปี้ก็ต้องก้าวสู่การเดินทางที่หฤโหดและสะเทือนอารมณ์เพื่อนำพี่น้องคนอื่นๆ กลับมารวมตัวกันและช่วยเหลือฟลอยด์ให้รอดพ้นจากชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความไร้ตัวตนในวัฒนธรรมป็อป

Trolls Band Together ที่นำเสนอเพลงป็อปยอดนิยมทั้งเก่าและใหม่ที่สร้างความสุขตามแบบฉบับของ Trolls พากย์เสียงโดยเหล่าซูเปอร์สตาร์แห่งวงการดนตรีและนักแสดงตลกคนดังที่น่าตื่นตาตื่นใจในบทตัวละครใหม่ของแฟรนไชส์นี้ ซึ่งรวมถึง กามิลลา กาเบลโย (Cinderella) เจ้าของรางวัลลาติน แกรมมี ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงสี่รางวัลแกรมมี ในบท วีวา, โซเซีย มาเม็ต (The Flight Attendant) ในบท คริมป์และรูพอล ชาร์ลส์ แดร็คควีนคนดัง เจ้าของ 12 รางวัลเอ็มมี ในบทมิสแม็กซีน

ทีมนักแสดงที่กลับมาทำงานในภาคนี้อีกครั้งรวมถึงนักแสดงผู้ได้รับการเสนออชื่อชิงรางวัลแกรมมี, เอ็มมีและลูกโลกทองคำ โซอี้ เดสชาแนล ในบท บริดเจ็ท, คริสโตเฟอร์ มินท์-พลาส ในบท กริสเทิล, Icona Pop ดูโอ้ป็อปยอดนิยม ไอโน จาโวและแคโรไลน์ เฮลท์ ในบท ซาตินและเชอนิลล์, ศิลปินรางวัลแกรมมี แอนเดอร์สัน .พาค ในบท ปรินซ์ ดี, นักแสดงตลก รอน ฟันเชส ในบท คูเปอร์, นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแซ็ก คูนัล เนย์ยาร์ ในบท กาย ไดมอนด์และตำนานจาก Saturday Night Live ผู้ได้รับรางวัลเอ็มมี คีแนน ธอมป์สัน ในบท ไทนี ไดมอนด์

Trolls Band Together อยู่ภายใต้การควบคุมของผู้กำกับคนเดิม วอลท์ ดอห์นและผู้อำนวยการสร้าง จีนา เชย์ และร่วมกำกับโดยทิม ไฮท์ (หัวหน้าฝ่ายเรื่อง Trolls World Tour) ภาพยนตร์ในแฟรนไชส์ Trolls ของดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชัน ทั้ง Trolls ในปี 2016 และ Trolls World Tour ในปี 2020 ได้ร้องเล่นเต้นระบำไปจนประสบความสำเร็จถล่มทลายชนิดทำลายสถิติ ด้วยการได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สาขาเพลงประกอบดั้งเดิมยอดเยี่ยมและก่อให้เกิดหนึ่งในแบรนด์ความบันเทิงที่เป็นที่รักและยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa