รีเซต

ช็อกแฟน! "อาเล็ก"ยืดอกรับ ปิดฉากสถานะคนรัก 3ปี "เต้ย จรินทร์พร" แล้ว

ช็อกแฟน! "อาเล็ก"ยืดอกรับ ปิดฉากสถานะคนรัก 3ปี "เต้ย จรินทร์พร" แล้ว
TNN ช่อง16
18 มิถุนายน 2563 ( 18:59 )
1.6K

กลายเป็นประเด็นช็อกแฟนคลับอย่างมาก หลังพระเอกหนุ่มตี๋ "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก ยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะแฟนกับ "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ เป็นที่เรียบร้อย ปิดฉากรัก 3 ปีลงเรียบร้อย

ซึ่งเป็นการตกลงกันของทั้งสองฝ่าย จบกันด้วยดี ยังคงรักและหวังดีต่อกันเสมอ พร้อมยอมรับแอบเครียดที่ฝ่ายหญิงโดนโจมตีเพราะเพื่อนในกลุ่มมีแต่คนคบไฮโซ มั่นใจเต้ยไม่ใช่คนที่ใช้เกณฑ์เรื่องแบบนั้นมาตัดสินแน่นนอน

ส่วนเรื่องสาเหตุหนุ่มอาเล็กได้กล่าวต่อว่า "เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะ ไม่ได้มีปัญหากัน ไม่ได้มีใครทำอะไรผิดเลยแม้แต่นิดเดียว แต่มันเกิดจากการที่เราก็คบกันมานานนะ ประมาณ 3 ปี เราได้เรียนรู้กัน ได้ศึกษากัน พยายามจูนกัน เล็กจะบอกพี่ๆ ตลอดว่ามันยังมีเรื่องให้จูนอีกเยอะ ยังมีอะไรให้ทำความเข้าใจกันอีกเยอะ 

คือมันเป็นเรื่องของคนที่รักกันจริงๆ ปรารถนาดีต่อกันจริงๆ คุยกันจริงๆ ว่าเราควรจะเดินทางไหนกัน เราไม่รู้หรอกว่า อาจจะมีทางที่ดีกว่านี้ก็ได้ แต่ตอนที่เรารู้จักกันมา 3 ปี คบกันมา 3 ปี เราหาตรงนั้นไม่เจอ"

และกับประเด็นว่าจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ หนุ่มตี๋ก็ตอบว่า "มันเป็นเรื่องอนาคตจริงๆ นะ ไม่สามารถบอกได้เลยว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป"

อินสตาแกรม : lekteeradetch / toeyjarinporn

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ทำบุญร่วมกัน "อาเล็ก-เต้ย" จัดส่งชุดPPEช่วย5รพ.ขาดแคลนรับมือโควิด-19
- น่ารักมาก! "เต้ย"จัดช่อดอกไม้เองกับมือ อวยพรวันเกิด"อาเล็ก"สุดอบอุ่น
- ร่วมยินดี! "เต้ย จรินทร์พร" แจ้งข่าว เรียนจบปริญญาโทแล้วนะ

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online