รีเซต

เติ้ล ดูแล ทับทิม ไม่ห่างทั้งในจอและนอกจอ

เติ้ล ดูแล ทับทิม ไม่ห่างทั้งในจอและนอกจอ
6 สิงหาคม 2558 ( 14:32 )
1.8K


             เรื่องราวเข้มข้นขึ้นทุกที สำหรับละครเรื่อง “เจ้านาง” ที่ตอนนี้เดินเรื่องมาถึงยุคปัจจุบันแล้ว แต่ก็ยังมีเรื่องราววุ่นวายมาให้ไห้แก้กันอยู่ตลอด เมื่ออยู่ๆ “อัปสร” (นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ) หายตัวไปทำให้ “มนต์ทิพย์”(ทับทิม – อัญรินทร์ ธีรานันพัฒน์) กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะกังวลและเป็นห่วงแม่


            โดยฉากนี้เป็นฉากที่ “อัปสร” (นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ) หายตัวไป “บุญสลัก” (เติ้ล – ธนพล) กับ “แฟรงค์” (จอร์จ – ฐปนัท สัตยานุรักษ์) เลยอาสาออกไปตามหา “อัปสร” ให้กับ “มนต์ทิพย์” แต่หาไม่เจอ “มนต์ทิพย์”รู้ข่าวตกใจเป็นลมล้มไป


                  เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับเข้ามาวางบล๊อคซ้อมคิวนักแสดง และบอกกับเติ้ลว่าอยากได้อารมณ์ของความเป็นห่วงคนรัก ที่พยายามอยากจะช่วยเหลือทุกวิถีอย่าง ซึ่งก่อนถ่ายทำจริงทุกคนก็ซ้อมคิวกัน ระหว่างที่ซ้อมอยู่เติ้ลเห็นทับทิมเหงื่อออกก็เอาพัดลมมาเป่าให้ แถมทั้งคู่ยังแกล้งแซวหยอกล้อดูน่ารักกุ๊กกิ๊กมากๆ เห็นแล้วก็ฟิน เห็นทั้งดูแลและแกล้งกันตลอดแบบนี้น่าลุ้นให้เป็นคู่จิ้นเหมือนกันนะคะเนี้ย อิอิ หลังจากที่ซ้อมคิวกันเสร็จแล้วผู้กำกับสั่งถ่ายจริง เติ้ล ก็ประคองทับทิมไปนอนและเอายาดมให้ดม จอร์จเพื่อนสนิทของทั้งคู่ก็ยืนมองทับทิมอยู่ใกล้ๆ พอทับทิมฟื้นขึ้นมาทั้งเติ้ลและจอร์จก็ปลอบใจทับทิม และบอกจะช่วยตามหาแม่ให้เจอแน่นอน


             ส่วนการตามหา “อัปสร” ครั้งนี้จะเจอหรือไม่ และ “อัปสร” หายไปไหน ติดตามชมกันได้ในละครเรื่อง “เจ้านาง” วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD จ้า


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่