รีเซต

“แต้ว ณฐพร” รับแอบหึง “ไฮโซณัย”จริง ปัดควงคู่ถ่ายพรีเวดดิ้ง

“แต้ว ณฐพร” รับแอบหึง “ไฮโซณัย”จริง ปัดควงคู่ถ่ายพรีเวดดิ้ง
ดาราเดลี่บันเทิง
6 ธันวาคม 2563 ( 09:30 )
222

“แต้ว ณฐพร” รับแอบหึง “ไฮโซณัย”จริง  ปัดควงคู่ถ่ายพรีเวดดิ้ง

       ยอมรับแอบหึงฝ่ายชายอย่าง “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นแบบไม่มีเหตุผลอะไรเอาซะเลย สำหรับ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมปัดควงคู่ถ่ายพรีเวดดิ้งให้ฟังด้วยว่า

     ที่ไปออกรายการ “ยังไงไหนเล่า”ก็กระแสดีก็ชอบดูอยู่แล้วตนทำธุรกิจด้วยถือเป็นการไปโปรโมทในชาแนลเขา ที่เปิดใจความรักก็เหมือนผู้หญิงคุยตามที่เห็นกันคิดยังไงพูดอย่างนั้นก่อนหน้านี้ไม่มีโอกาสพูดรายการไหนมองเป็นการตัดสินใจของตนเองก่อนหน้านี้ที่เรียกว่าที่รักก็ตามนั้นชื่อเรียกมุ้งมิ้งไม่มี 

      ทั้งนี้ยอมรับแอบขี้หึงเหมือนกันในเนื้อหาก็ไม่เกินเบอร์มีนิดหน่อยหึงไม่ได้แบบไม่มีเหตุผลและไม่มีเลเวลสุดท้ายคือความเชื่อใจและไว้ใจกันที่จะอยู่รอดไม่รอดเหตุการณ์ที่ต้องหึงก็ยังไม่มีขำๆเดี๋ยวแม่ตีเป็นผู้หญิงออกมาพูดอยู่คนเดียวก็ค่อยทำความรู้จักไปส่วนตัวแฮปปี้

         ส่วนที่ไปเที่ยวแล้วถ่ายกับทุ่งดอกไม้ก็ไม่ได้เป็นโปรดักส์ชั่นหรือพรีเวดดิ้งที่ตั้งใจไปเพราะเห็นเพื่อนไปการถ่าย 5 นาทีแต่ผ่านการตัดต่อฟิลก็ไม่ขนาดนั้นภาพสวยดีไม่ได้คุยเตรียมท่าที่จะถ่ายเลยพอทำออกมากลายเป็นวีดีโอเรียกแขกอยู่แล้ว โดยพอผ่านเหตุการณ์คุณพ่อเสียอยากใช้ชีวิตกับปัจจุบันมากๆไม่รู้วินาทีไหนจะเกิดกับชีวิตเลยไม่คาดหวังเพราะความคาดหวังมาพร้อมกับความเสียใจเลยอยากใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันให้โอเคทั้งครอบครัวตนคนรอบตัวก็แฮปปี้ไม่ว่าจะเป็นชีวิตและงานการใช้ชีวิตต้องไม่ประมาท

      ด้านแพลนแต่งฝ่ายชายจะมาขอก็ไม่มีขอไปเรื่อยๆไม่รู้เกิดอะไรขึ้นก็เจออยากรู้จักให้มากขึ้นและไม่รู้สวีทหรือไม่สวีท ที่ถูกแซวความหวานก็ชินแล้วมองว่าเป็นของเราแบบนี้มีทั้งแง่ลบและแง่บวกชีวิตเลือกที่จะเดินซึ่งทางคุณแม่และครอบครัวอยากให้ตนความสุข