รีเซต

น็อต วรฤทธิ์ แซว เบนซ์-พรชิตา คาแรคเตอร์ชัดทำให้อินในบทบาท ในละคร กระตุกหนวดเสือ

น็อต วรฤทธิ์ แซว เบนซ์-พรชิตา คาแรคเตอร์ชัดทำให้อินในบทบาท ในละคร กระตุกหนวดเสือ
10 มีนาคม 2558 ( 16:24 )
2.7K


             หลังจากลงจอได้ไม่นานสำหรับละครเย็น แนว บู๊ แอ็คชั่น คอมเมดี้ ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น อย่าง “กระตุกหนวดเสือ” เรียกได้ว่ากระแสดีจนฉุดไม่อยู่เพราะเหล่าบรรดาแฟนละครต่างพากันชื่นชมในความทุ่มเทของนักแสดง ที่เรียกได้ว่าเล่นบู๊สะจนทะลุออกมาหน้าจอเลยทีเดียว แถมยังคงความตลก มันส์ ฮา ตามแบบฉบับของละครเรียกเสียงหัวเราะแนวคอมเมดี้ สำหรับตัวละครที่มาสร้างความสนุกสนานในเรื่อง นอกจากจะมีพระเอกหนุ่ม ป๊อบ-ฐากูร และ นางเอกสาวลูกครึ่ง ซาร่า เล็กจ์ แล้ว ยังมีตัวละครสำคัญในการดำเนินเรื่องอย่าง น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ ที่มารับบทเป็น เสือทองใบ หัวหน้าแก๊งเสือ ที่ทั้งโหด เหี้ยม แต่ดันแพ้ทางภรรยาสาวหน้าสวย แม่ยาใจ ที่รับบทโดย เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ทำเอาแฟนๆทางบ้านเผลอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้กับความน่ารักของ เสือทองใบ ไปตามๆกัน


            น็อต-วรฤทธิ์ เผยว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็นหัวหน้าเสือครับ ชื่อเสือทองใบ มีลูกน้องอยู่ 3-4 คน เป็นเสือที่คล้ายๆกับโรบิลฮูดน่ะครับ ที่เราจะคอยช่วยเหลือคน คือเราจะไปปล้นคนเลวมาให้คนจน จะเป็นเสือที่ค่อนข้างจะดุ ในอำเภอที่เราอยู่เนี่ยทุกคนจะค่อนข้างกลัว อำเภอนี้จะเป็นอำเภอเถื่อนที่ไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามา แต่อีกมุมหนึ่งคือ เสือทองใบจะกลัวเมียมาก อยู่กับเมียก็จะหงอเลย ซึ่งเรื่องนี้ได้ เบนซ์-พรชิตา มารับบทเป็นภรรยาของผมในเรื่อง จริงๆผมกับเบนซ์เล่นละครด้วยกันหลายเรื่องแล้ว ทำให้เราสองคนค่อนข้างสนิทกัน เวลาเข้าฉากด้วยกันก็จะไม่เกร็งเท่าไหร่ แต่ผมจะอินกับบทบาทนี้นะครับเพราะเบนซ์ตัวจริงก็ดุอยู่แล้ว (หัวเราะ) ผมว่าเบนซ์ก็เหมือนตัวละครแหละครับ ภายนอกอ่อนหวานร่าเริง แต่ตัวจริงดุมากครับ (หัวเราะ) ต้องไปถามเบนซ์ว่าจริงไหม แต่เบนซ์บอกว่าเนี่ย ตัวเบนซ์เลย เหมือนเบนซ์เลย ผมอยากให้ติดตามกันนะครับเพราะดูแล้วจะคุ้มมาก นักแสดงทุกคนเล่นกันอย่างเต็มที่ ภาพในเรื่องสวย และบทของผมกับเบนซ์ ผมว่าน่ารักดี”


             เบนซ์-พรชิตา เผยว่า “สำหรับเรื่องนี้เป็นแนวตลก น่ารักค่ะ เบนซ์ รับบทเป็นภรรยาที่ดุสามีอะไรอย่างนี้ แต่จริงๆเป็นคนใจดีนะคะ รักเด็ก อยากมีลูกมากแต่ว่ามีลูกยาก ซึ่งในเรื่องก็จะเห็นสามีเป็นเจ้าพ่อหัวหน้าเสือหัวหน้าแก๊งที่โหด แต่เขาจะกลัวเราคนเดียวคือจะกลัวเมีย เข้าฉากกับพี่น็อตคือขำมาก ตลกมาก ไม่ยอมซ้อม บอกเอาเลยๆ ถ่ายจริงเลย ซึ่งเราก็เล่นออกมาได้ ด้วยความที่เราสนิทกันอยู่แล้ว ส่วนที่พี่น็อตบอกว่า เบนซ์ดุ เอาจริงๆก็มีส่วนนะคะ (หัวเราะ) เพราะเราก็จะชอบดุแล้ว ตัวจริงก็คาแรคเตอร์คล้ายในเรื่องเลย พี่น็อตเขาก็จะชอบแซวๆ สำหรับเรื่องนี้เบนซ์ก็อยากฝากให้ทุกคนได้ชมกันนะคะ เบนซ์ว่าด้วยความน่ารักของคาแรคเตอร์ถึงแม้ว่าตัวพี่น็อตเขาจะโหดร้าย จะเหี้ยมอะไรก็ตามแต่ สุดท้ายเขาก็รักครอบครัว เขาก็ยังมีมุมครอบครัว รักพี่รักน้อง รักเพื่อนฝูง ซึ่งก็เป็นอีกมุมหนึ่งที่ชั่วร้ายแต่ก็ไม่ได้ว่าเลวร้ายทั้งหมด มันก็มีความดี ความน่ารัก ความมีน้ำใจ แล้วก็ในเรื่องมีทั้งมุมมองความรัก มีบู๊ มีตลก เหนือความจริง ไสยศาสตร์ เบนซ์คิดว่าคนดูน่าจะชอบ และน่าจะเป็นละครเย็นที่หลายๆคนไม่ค่อยได้เห็น อยากให้ติดตามเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

            แฟนๆของ น็อต-วรฤทธิ์ และ เบนซ์-พรชิตา อย่าลืมเฝ้าเกาะติดหน้าจอดูความน่ารักของทั้งคู่ ในละคร กระตุกหนวดเสือ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง3HD (ช่อง33)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety