มาสุ จรรยางค์ดีกุล ชิมลางบทพระเอกเต็มตัว ลงละครแฟนตาซีใน บุรำปรัมปรา

มาสุ จรรยางค์ดีกุล ชิมลางบทพระเอกเต็มตัว ลงละครแฟนตาซีใน บุรำปรัมปรา
16 พ.ย. 58
2.4K

 


                หลังจากเห็นหนุ่มหน้าใสคนนี้ผ่านมาในหลายบทบาทแล้ว ถึงเวลาสำหรับการเปิดตัวเป็นพระเอกละครเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่ในครั้งนี้ได้มาประกบนางเอกหน้าสวยอย่าง มิว-ลักษณ์นารา ในละครสุดแฟนตาซี “บุรำปรัมปรา” งานนี้ได้ข่าวแว่วมาว่าพระเอกหนุ่มคนนี้ทุ่มสุดตัวกับละครในครั้งนี้เพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ


              ทางด้าน มาสุ เผยว่า “เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกของผมที่ได้มาเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ไว้ใจผมให้ได้มาตรงนี้ครับ ในเรื่องนี้เป็นละครแฟนตาซีมากๆมีใช้เทคนิคต่างๆค่อนข้างเยอะอย่างเวลาผมเล่นต้องอาศัยจินตนาการค่อนข้างสูงครับเพราะในเรื่องนี้ผมเล่นเป็น แสนสมุทร เป็นเจ้าของรีสอร์ทที่เกาะแห่งหนึ่งแล้วเรื่องทั้งหมดกลับพลิกเป็นอีกยุคหนึ่งเมื่อสุดสาครหลุดออกมาจากวรรณคดีครับคือย้อนกลับไปในยุคที่เราไม่รู้จักเลยเวลาเล่นจะสนุกมากๆเพราะจะมีทั้งม้านิลมังกร สุดสาคร ตัวละครต่างๆที่อยู่ในวรรณคดีครับ ส่วนในเรื่องนี้ได้เล่นกับมิว (มิว-ลักษณ์นารา) ด้วย มิวจะคอยช่วยส่งอารมณ์ให้เวลาเล่นทำให้ผมทำงานง่ายขึ้นมากๆครับอีกอย่างผมก็ยกให้มิวเป็นเจ้าแม่แฟนตาซีด้วยครับเพราะว่าเขาผ่านละครแฟนตาซีมาหลายเรื่องแล้วครับ”

              งานนี้สำหรับแฟนๆของหนุ่ม มาสุ ต้องคอยติดตามและให้กำลังใจผลงานพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของเขาคนนี้ได้ในละครแฟนตาซี “บุรำปรัมปรา” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 -19.50 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD