รีเซต

รวมลิสต์หนังปัง 🎂 วันเกิด "ฮัลลี เบร์รี" แม่สาวสวยฮอตแห่ง 3 ทศวรรษ

รวมลิสต์หนังปัง 🎂 วันเกิด "ฮัลลี เบร์รี" แม่สาวสวยฮอตแห่ง 3 ทศวรรษ
Jeaneration
14 สิงหาคม 2564 ( 12:30 )
391

ดูหนังออนไลน์ Halle Berry

เธอผู้นี้...คือตำนาน! คือสาวผิวสีที่คว้าออสการ์นักแสดงนำหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ คือผู้หญิงของเจมส์ บอนด์ที่ทุกคนยังจดจำกันได้ดี คือสาวที่คว้าบทซูเปอร์ฮีโร่ได้ทุกรูปแบบ เพราะเธอคือ "ฮัลลี เบร์รี" นักแสดงสาวคุณภาพของฮอลลิวูด ที่ในวันนี้ 14 สิงหาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของเธอ ปีนี้อายุครบ 55 ปีแล้ว

ฮัลลี เบร์รี เป็นนักแสดงที่เริ่มเขาวงการมาตั้งแต่ช่วงต้นยุคปี 1990 เล่นทีวีซีรีส์และบทสมทบในหนังต่างๆ เก็บประสบการณ์เรื่อยมา กระทั่งช่วงปลายยุคเธอก็เริ่มเจิดจรัสและเฉิดฉายขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งมาได้บทมนุษย์สาวกลายพันธุ์ใน "X-Men" ภาคแรก ที่ทำให้คนทั่วโลกเริ่มรู้จักเธอ และในปีต่อมาเธอก็คว้าออสการ์ไปได้ใน "Monster's Ball" ที่ยังเป็นภาพจำตลอดกาล

ต่อมาก็ได้รับบทเป็นสาวของบอนด์ใน "Die Another Day" ตามมาด้วยวายร้ายสาว "Catwoman" ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนังที่ยอดแย่ที่สุดในเครดิตอาชีพของเธอ และยังมีผลงานที่น่าจดจำมาถึงปัจจุบัน เช่น "Things We Lost in the Fire", "The Call", "Kingsman: The Golden Circle" หรือ "John Wick: Chapter 3 - Parabellum" เป็นต้น

เส้นทางในอาชีพนักแสดงของ ฮัลลี เบร์รี เหมือนเป็นกราฟขึ้นๆ ลงๆ บางคนให้ฉายาว่าเธอเป็นแมวเก้าชีวิต ที่มีดำดิ่งลงไปจุดต่ำสูง แต่ก็กลับทยานขึ้นมาได้ด้วยตัวเองอีกครั้ง และเพื่อการเฉลิมฉลองวันเกิดให้กับสาวเก่งคนนี้ Movie.TrueID จึงขออาสาพาทุกคนไปดื่มด่ำกับผลงานเด่นๆ ของเธอ ที่รวบรวมมาได้ทั้งหมด 5 เรื่อง

John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019)

มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค ต้องหนีเอาตัวรอด ข้อแรก...เขาถูกตามล่าจากทั่วโลกด้วยเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญ ข้อสอง...เขาทำลายกฎในโรงแรม The Continental ด้วยการลงมือฆ่าสมาชิกของสภาสูง High Table ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ด้วยเหตุนี้ จอห์น วิค จึงต้องถูกลงโทษในทันที เพียงแต่ว่า วินสตัน ผู้จัดการ-ผู้คุมกฎของโรงแรมกลับต่อเวลาให้จอห์นอีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูกคว่ำบาตร ตัดขาดออกจากสมาชิกอื่นทั้งหมด ดังนั้นด้วยเวลาที่เหลืออยู่ จอห์น วิค จึงต้องลุยต่อสู้ ฆ่าทุกชีวิตที่ขวางหน้าเพื่อเอาตัวรอดออกจากนครนิวยอร์ก

Kingsman: The Golden Circle (2017)

คิงส์แมน หน่วยงานอิสระลงมือด้านปฏิบัติการลับเพื่อสืบหาข่าวกรองที่มีความรอบคอบระดับสูงสุดระหว่างประเทศ เป้าหมายสำคัญคือเพื่อปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบ พวกเขาต้องพบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่า สเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้งคู่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมา การผจญภัยครั้งนี้จะมีการทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับพวกเขาอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลกและเป็นสิ่งที่กลายเป็นนิสัยของ เอ็กซี่ ไปแล้ว

Die Another Day (2002)

เจมส์ บอนด์ ท่องรอบโลกเพื่อล่าตัวคนทรยศ และเพื่อปกป้องโลกจากมหันตภัยที่อาจเกิดขึ้น ระหว่างทางเขาได้พบกับจิงซ์ และมิแรนด้า ฟรอสต์ สองสาวผู้ซึ่งมีบทบาทสำคัญกับการผจญภัยของเขา เพื่อตามหาจอมวายร้ายแห่งมหานครอย่าง กุสตาฟ เกรฟส์ และมือขวาผู้ป่าเถื่อนของเขา เซโอ บอนด์ต้องเดินทางไปยังไอซ์แลนด์ เพื่อบุกเข้าไปยังรังของเหล่าร้าย วังซึ่งทำด้วยน้ำแข็งล้วนๆ เลิศหรู ที่ซึ่งเขาได้สัมผัสกับพลานุภาพแห่งอาวุธชนิดใหม่เป็นครั้งแรก ในท้ายที่สุดทุกอย่างก็นำพาเขาไปพบกับการเผชิญหน้าร้อนแรงดังระเบิดปะทุ และผลสรุปที่ยากจะลืมเลือน ย้อนกลับไปยังเกาหลีซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

X-Men: Days of Future Past (2014)

ปี 2023 เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ถูกรุกรานโดยกองทัพหุ่น เซนติเนล ที่ตามกวาดล้างและทำลายมนุษย์กลายพันธุ์ให้สูญสิ้นไปจากโลก กลุ่มเอ็กซ์เม็น ได้รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับหุ่นเซนติเนล โดย คิดตี้ ไพรด์ ได้ใช้พลังของตัวเองเพื่อดึงจิตกลับไปยังอดีต และเตือนคนในอดีตให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะมาถึง

Movie 43 (2013)

นี่คือหนังล้อหนังตลกแบบครบรส ที่ล้อเลียนได้ทั้งซุปเปอร์ฮีโร่แบบ แบทแมน กับ โรบิน ตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ อย่าง การ์ฟิลด์ หรือแม้แต่อุปกรณ์ในฝันอย่าง ไอแพด โดยแบ่งออกเป็นตอนๆ และดาราคับคั่งมากมาย ดังนี้

"The Catch" สาวสวยวัย 30 ที่ออกเดทกับหนุ่มหล่อหน้าที่การงานดี แต่มีความผิดปกติทางร่างกายบางอย่างที่เธอรับไม่ได้
"Homeschooled" ชีวิตวัยรุ่นสุดทรหดที่ต้องใช้ชีวิตแบบหลักสูตรเรียนเร่งรัดที่บ้านตามการสอนของพ่อแม่สติแตก
"The Proposition" เมื่อเดทแสนหวานระหว่างสาวสวยหน้าตาชวนฝันกับหนุ่มหล่อมาดแมนต้องมาลงเอยกันบนเตียงนอนแถมเธอยังขอให้เขาทำอะไรบางอย่างที่แม้แต่คนดูเองก็คาดไม่ถึง
"Veronica" เรื่องราวคู่รักที่ต้องบอกเลิกกันด้วยถ้อยคำสุดทรมานใจ แถมยังแฉเรื่องรสนิยมทางเพศของอีกฝ่ายแบบหมดเปลือก
"Superhero Speed Dating" เมื่อเดทของซุปเปอร์ฮีโร่กลายเป็นหายนะในรูปแบบรัก 4-5 เส้า
"Truth or Dare" นัดบอดที่ควรต้องหวานแต่กลายเป็นการท้าดวล ความบ้าแบบที่ผู้ชมต้องอุทานว่าทำกันไปได้!
"Happy Birthday" งานฉลองวันเกิดแบบแมนๆ ของ 2 หนุ่มมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญปรากฏตัวขึ้น พวกเขาจึงต้องทำทุกทางเพื่อให้ตัวเองรอดตาย
"iBabe" นวัตกรรมทางดนตรีรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจผู้ชายโดยเฉพาะ แต่รู้วิธีใช้ให้ถูกทาง
"Middle School Date" เรื่องของวัยรุ่นสองคนออกเดทกันโดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการเดทคืออะไร
"Beezel" จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความรักของคุณถูกขัดขวางโดยสัตว์เลี้ยงจอมป่วนแถมบ้ากาม
"Victory's Glory" ล้อเลียนการเหยียดผิวที่ทำออกมาได้ฮาที่สุดในโลก

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa