รีเซต

สปริงนิวส์ ปล่อยหมัดฮุก สั่นสะท้านวงการมวยไทยจับมือร่วมทุน พล.ต.ต.ดร.เสวก ถ่ายทอดสด ศึกอัศวินดำ

สปริงนิวส์ ปล่อยหมัดฮุก สั่นสะท้านวงการมวยไทยจับมือร่วมทุน พล.ต.ต.ดร.เสวก ถ่ายทอดสด ศึกอัศวินดำ
27 กรกฎาคม 2558 ( 17:38 )
1.6K


             หลังประกาศปรับผังใหม่ เพื่อก้าวสู่ความเป็นช่องข่าวที่สมบูรณ์แบบ และมีเป้าหมายขึ้นเป็นสถานีข่าวอันดับ 1 ภายในสิ้นปีนี้ “สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19” ยังเดินเกมรุกอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ผนึกกำลังจับมือร่วมทุนกับ “พล.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย” นำรายการ “ศึกอัศวินดำ” มาถ่ายทอดสดที่ช่องสปริงนิวส์ ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป

                โดย “พล.ต.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย” เผยถึงการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้ว่า “การจับมือร่วมทุนกับทางสปริงนิวส์ในครั้งนี้ เป็นความโชคดีของผมที่ได้พบกับคุณตั๊ก (ศุทธิชัย บุนนาค-ประธานกรรมการบริหาร สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19) แล้วมีทัศนคติในการทำงานที่ตรงกัน เลยตัดสินใจมาทำงานร่วมกัน เป็นการร่วมทุนกันเพื่อต่อยอดพัฒนารายการศึกอัศวินดำ ให้ตอบสนองความต้องการของแฟนรายการได้อย่างเต็มที่


             ส่วนตัวผมกับทางช่อง 9 นั้น เราไม่มีอะไรผิดใจกันเลย เพราะตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ผมก็ไม่เคยคิดที่จะย้ายไปไหน แต่ปีนี้ธุรกิจมวยตู้มีการแข่งขันเข้มข้นมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา มีช่องทีวีเพิ่มมากขึ้น เจ้าอื่นๆ เค้าได้ถ่ายทอดสดกัน 2 ชม. แต่ของผมยังได้แค่ 1 ชม.อยู่ พูดตรงๆนะว่าผมจะไปสู้อะไรกับเค้าได้ ด้วยเหตุผลในการทำธุรกิจ และข้อจำกัดด้านเวลาที่ทางช่อง 9 ก็ไม่สามารถจัดสรรให้ได้ ผมเลยต้องขอออกมาหาพันธมิตรที่จะสามารถตอบสนองความต้องการและเดินไปด้วยกันได้ ซึ่งโชคดีมากๆที่มาลงตัวที่สปริงนิวส์ และถือเป็นมิติใหม่ในวงการมวยไทย ที่เราจะจับมือกันสร้างสรรค์รูปรายการให้มีสีสัน เพิ่มโปรดักชั่น เพิ่มคู่ชก เพิ่มเวลาให้ได้ชมกันอย่างเต็มที่เต็มอิ่ม แต่สเน่ห์และลีลาในการต่อสู้ด้วยชั้นเชิงมวยของศึกอัศวินดำ ที่ชกกันอย่างถึงพริกถึงขิง สู้กันด้วยศักดิ์ศรีลูกผู้ชายตัวจริงจะยังคงอยู่แถมจะเข้มข้นขึ้นแน่นอน ฝากถึงแฟนๆของศึกอัศวินดำว่ากันยายนนี้ เจอกันครับ”

            ทั้งนี้ “คุณศุทธิชัย บุนนาค” ประธานกรรมการบริหาร สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 เพิ่มเติมว่า “ทางเรามีความยินดีมากที่ได้ร่วมทำงานกับทีมศึกอัศวินดำ ในการร่วมพัฒนาสร้างสรรค์กีฬามวยไทยให้มีมาตรฐานที่ดีมากขึ้น และพร้อมจะถ่ายทอดศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้ออกสู่สายตาชาวโลกมากขึ้น ซึ่งผมเชื่อว่าด้วยโปรดักชั่นของเรา และความเป็นมืออาชีพของทีมอัศวินดำ จะทำให้ผู้ชมได้ชมการถ่ายทอดสดการชกมวยที่ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ ได้อรรถรสเหมือนกับมานั่งเชียร์อยู่ข้างเวทีเลยครับ”
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety